Nói dối đi du lịch cùng lớp, 2 nữ sinh mất tích bí ẩn ở Sơn La

(VTC News) - Hai nữ sinh xin phép đi du lịch với các bạn cùng lớp nhưng không thấy về, gia đình hỏi giáo viên chủ nhiệm mới biết 2 em nói dối.

Ngày 28/5, ông Lường Văn Lả (SN 1974, trú tại xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) phản ánh về việc con gái ông là Lường Thị Tâm (SN 2002) bỗng dưng mất tích 2 ngày khiến gia đình lo lắng.

Theo ông Lả, ngày 26/5, Tâm xin bố mẹ đi du lịch cùng lớp nhưng đến chiều gia đình không liên lạc được với Tâm nên ông Lả đến gặp giáo viên chủ nhiệm để hỏi thì được biết năm nay nhà trường không tổ chức chương trình dã ngoại nào.

Nhận được thông tin, gia đình ông Lả lo lắng chia nhau đi tìm khắp nơi. Trong khi tìm kiếm, gia đình có được manh mối từ tin nhắn vào ngày 27/5 của Tâm được lưu lại và định vị địa chỉ tại một quán hát karaoke ở xã Vĩnh Ngọc (huyện Đông Anh, TP Hà Nội).

Noi doi di du lich cung lop, 2 nu sinh mat tich bi an o Son La hinh anh 1

Tiêm bên trái, Tâm bên phải.

"Ngay sau khi biết được thông tin, tôi cùng con trai và một số người thân trong gia đình đến địa chỉ định vị qua tin nhắn của cháu nhưng vẫn chưa tìm được. Hiện chúng tôi vẫn đang thuê trọn gần quán karaoke để tiếp tục tìm kiếm" - ông Lả cho hay.

Một số người thân của gia đình ông Lả cho biết thêm, đi cùng Tâm còn có Vì Thị Tiêm (học lớp 10, trú tại xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La). Do gia đình khó khăn nên đến chiều 28/5, mẹ cháu Tiêm là Vì Thị Dai mới vay mượn được tiền để thuê xe đi tìm con.

Nhà Tiêm ở sâu trong bản nên thường ngày Tiêm ở với ông bà ngoại để tiện việc đi học. “Cháu Tiêm rất ngoan và chăm học. Từ trước đến nay cháu chưa bao giờ đi đâu khỏi huyện. Thế mà giờ tìm khắp nơi không thấy cháu, xe đạp thì gửi ở nhà người quen cách bến xe 500m” - bà Lường Thị Hặt, bà ngoại Tiêm chia sẻ.

Hiện tại gia đình Tâm và gia đình Tiêm đã trình báo sự việc lên cơ quan Công an huyện Sông Mã để nhờ giúp đỡ. 

Video: 15 ngày mất tích bí ẩn của nam sinh bị vứt xác vào bao tải.

>>> Đọc thêm: Xin gia đình đi chơi, nữ sinh mất tích bí ẩn

Tùng Lâm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU