• Zalo

Nỗi đau gia đình các tiếp viên Malaysia trên MH370

Thế giới Thứ Ba, 11/03/2014 06:56:00 +07:00

(VTC News) -Gia đình các nhân viên trên chuyến bay MH370 đã phải đón nhận cuộc gọi đáng sợ nhất với họ vào sáng 8/3, sau khi chiếc Boeing 777 mất tích trên biển với sự đau khổ tột cùng.

Goh Sock Lay, 45 tuổi là tiếp viên trưởng trên chuyến bay MH370. Vào 8 giờ sáng ngày 8/3, chồng cô là Choi Loong Choo và gia đình đã nhận được cuộc điện thoại thông báo mất tích từ hãng hàng không Malaysia Airlines.

Gia đình người bị nạn nghe tin dữ về chuyến bay tử thần

“Gia đình tôi luôn lo sợ một ngày nào đó sẽ có điều không hay xảy đến với chuyến bay của Goh, nhưng không ai nói ra. Giờ phút này, điều tồi tệ nhất đã xảy ra và chúng tôi rất buồn,” Choi Chew Heong – chị dâu của Goh chia sẻ.
Choi cũng cho biết thêm: “Mỗi khi Sock Lay có chuyến bay, cô thường gửi con gái mình ở nhà ông nội. Cô bé tên Wei Ling năm nay 16 tuổi thường được ông nội Choi Tat Sang chăm sóc mỗi khi mẹ có chuyến bay xa”.
Sau khi nhận được cuộc điện thoại, gia đình đã cố giấu Wei Ling cho đến 14h cùng ngày, khi đã chắc chắn về tin tức của mẹ cô bé.
Chew Heong kể rằng Wei Ling đã khóc rất nhiều khi nghe tin mẹ mất tích trong chuyến bay định mệnh MH370.
Bầu chọn
Theo bạn , máy bay Malaysia bị khủng bố hay gặp lỗi kỹ thuật?

Trong khi đó, Mohamad Hazrin Mohamed Hasnan, một thành viên khác của phi hành đoàn MH370 đang chuẩn bị đón chào đứa con thứ 2 của mình vào tháng 5 tới. Con đầu của Mohamad và vợ - cũng là tiếp viên hàng không – là một bé gái đã 3 tuổi.
Chú của Mohamad nói anh là người ít nói nhưng sống rất tình cảm và thân thiết với các thành viên còn lại trong gia đình có 6 chị em.
Thông tin từ người chú cho biết lịch bay đúng của mohamad là đến Paris vào ngày 9/3. Tuy nhiên anh đã phải làm thay một nhân viên khác để bay trên MH370 tới Bắc Kinh.
Trong khi làm việc cho Malaysa Airlines, Mohamad thường làm việc trên các chuyến bay đến châu Âu và Australia. Việc phải thay thế cho đồng nghiệp trên MH370 như một định mệnh không báo trước đối với anh và gia đình.
Đến lúc này, tất cả những gì chú của Mohamad có thể nói là: “Chúng tôi chỉ còn biết cầu nguyện cho tất cả những người có mặt trên máy bay, hy vọng tất cả đều an toàn”.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin