Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nơi đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai

Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 29/09/2010 09:08:00 +07:00

Trường đào tạo lãnh đạo Blavatnik trực thuộc Đại học Oxford (Anh) vừa khai trương đã nhận được sự ủng hộ của dư luận.

Trường đào tạo lãnh đạo Blavatnik trực thuộc Đại học Oxford (Anh) vừa khai trương đã nhận được sự ủng hộ của dư luận.

Đại học Oxford - Ảnh: Getty Images
Nhà trường sẽ đào tạo những kỹ năng và trách nhiệm lãnh đạo, với hệ thống bộ môn cân đối gồm các môn khoa học xã hội nhân văn, luật, tự nhiên, công nghệ, y tế, tài chính năng lượng và chính sách an sinh.

“Chúng tôi đào tạo những nhà kỹ trị”, Ngaire Woods, Giám đốc Chương trình Quản lý kinh tế toàn cầu Đại học Oxford cho biết, khóa học tăng cường 12 tháng sẽ cho phép học viên lấy bằng thạc sĩ.

Trường sẽ có các sinh viên đầu tiên vào năm 2012 và con số sinh viên sẽ tăng đến 120 người trong vòng vài năm kế tiếp.

Nhà công nghiệp chuyên làm từ thiện của Mỹ, Leonard Blavatnik, đã tài trợ 118 triệu USD cho trường, khoản hiến tặng lớn nhất trong lịch sử 900 năm của Oxford.

Phát biểu tại lễ khai mạc tuần vừa rồi, ngài Patten, Hiệu trưởng Đại học Oxford, nói: “Đây là cơ hội một thế kỷ mới có một lần đối với Oxford”, ông tin rằng Oxford sẽ trở thành trung tâm đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai hàng đầu thế giới.

Theo Global Times/Phụ Nữ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin