Nói Cường Đô la rủ về ở cùng nhưng Hà Hồ lại đăng ảnh úp mở tình mới

Nói Cường Đô la rủ về ở cùng cho Su beo có thêm em gái nhưng Hà Hồ lại đăng ảnh úp mở tình mới.

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã có chia sẻ về chồng cũ Cường Đô la. Cô cho hay mối quan hệ giữa hai người vẫn là tri kỷ như từ trước tới nay vốn thế. Hà Hồ cũng tiết lộ có những lúc Cường Đô la còn trêu đùa rủ cô về ở cùng để Subeo có thêm em gái nhưng cô bày tỏ quan điểm rõ ràng.

Phát ngôn “thẳng tưng” của giọng ca Cả trời thương nhớ khiến dư luận xôn xao. Ngay sau đó, Hà Hồ đã đăng tải một tấm hình gây tò mò, chụp bóng của một đôi nam nữ đi cạnh nhau và ôm vai tình cảm. Nữ ca sĩ cũng cho biết đang ở Thụy Điển.

Noi Cuong Do la ru ve o cung nhung Ha Ho lai dang anh up mo tinh moi hinh anh 1

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh chụp đôi gây tò mò.

Nhiều người phỏng đoán người đàn ông trong ảnh là Kim Lý bởi vóc dáng khá giống tài tử này ngoài đời. Thêm vào đó, Kim Lý cũng đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân có nhiều nét tương tự và cùng địa điểm ở Thụy Điển.

Video: Hậu trường cảnh quay MV chung của Hồ Ngọc Hà, Kim Lý có nhiều cảnh hot

Noi Cuong Do la ru ve o cung nhung Ha Ho lai dang anh up mo tinh moi hinh anh 2

Kim Lý đăng ảnh chụp tại Thụy Điển, cũng là nơi Hồ Ngọc Hà tới. 

Mặc tin đồn Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang hẹn hò, cả hai vẫn chưa lên tiếng. Hai người hợp tác cùng đóng MV mới của Hà Hồ trong vai một đôi tình nhân. Sau MV, hai ngôi sao thường đi sự kiện cùng nhau.

Phía Cường Đô la cũng có "động thái" sau phát ngôn của tình cũ. Anh thay đổi ảnh bìa của trang cá nhân thành tấm hình vui đùa cùng Subeo trên biển. Hình ảnh một ông bố hạnh phúc bên con nhận được nhiều ủng hộ của cư dân mạng. 

Noi Cuong Do la ru ve o cung nhung Ha Ho lai dang anh up mo tinh moi hinh anh 3

Cường Đô la lại thay ảnh bìa trang cá nhân bằng ảnh hạnh phúc bên con trai Subeo.

Hiện Cường Đô la cũng vướng nghi vấn có tình cảm với nữ ca sĩ Đàm Thu Trang nhưng cả hai không lên tiếng xác nhận. Sau khi chia tay Hồ Ngọc Hà, Cường Đô la trải qua mối tình với hot girl, diễn viên Hạ Vi nhưng đã đường ai nấy đi.

>>> Đọc thêm: Hồ Ngọc Hà: 'Cường Đô La rủ tôi về sống chung, cho Subeo có em gái'

Nguồn: Dân Việt
Bình luận