Nổi cơn ghen, chồng cứa cổ vợ rồi tự sát trước mặt hai con

(VTC News) - Cho rằng vợ đi uống cà phê với người đàn ông khác, Luận nổi cơn ghen, dùng dao cứa cổ vợ, rồi tự sát trước mặt hai con.

Ngày 12/4, Tòa án Nhân dân TP. Đà Nẵng mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Phạm Văn Luận (sinh năm 1985, quê Quảng Ngãi) về tội Giết người. Nạn nhân trong vụ án là chị Vũ Thị Th. (sinh năm 1984, quê Thanh Hóa, vợ của Luận)

Theo cáo trạng, Luận và chị Th. là vợ chồng và sinh được 2 người con. Hàng ngày, hai vợ chồng Luận làm nghề bán hủ tiếu ở vỉa hè TP. Đà Nẵng.

Tối 17/10/2016, Luận hỏi vợ lý do vì sao buổi sáng sau khi chở con đi học không rửa xe như đã nói trước đó. Cho dù Th. giải thích vì đi uống cà phê một mình nhưng Luận vẫn nghi ngờ vợ đi với người đàn ông khác và nổi cơn ghen dẫn tới xảy ra mâu thuẫn với vợ.

Noi con ghen, chong cua co vo roi tu sat truoc mat hai con hinh anh 1

 Đối tượng Luận tại phiên tòa sáng 12/4. (Ảnh: H. Nam)

Rạng sáng 18/10/2016, trong lúc tức giận, Luận đã dùng dao cứa cổ vợ rồi tự sát trước mặt hai con. Rất may, sự việc được hàng xóm phát hiện và đưa 2 vợ chồng đi cấp cứu kịp thời nên cả 2 đã sống sót. Chị Th. bị thương tích 12%.

Tại phiên tòa, chị Th. tha thiết xin giảm án cho chồng và hy vọng hội đồng xét xử khoan hồng để chồng mình sớm trở về làm lại cuộc đời, cùng vợ nuôi dạy hai con. Bản thân đối tượng Luận cũng thừa nhận toàn bộ hành vi sai trái của mình.

Sau khi xem xét các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, Tòa án Nhân dân TP. Đà Nẵng đã tuyên phạt bị cáo Phạm Văn Luận 8 năm tù giam.

>>> Đọc thêm: Người chồng nghi giết vợ rồi uống thuốc diệt cỏ đã chết

Video: Không dỗ nổi con, vợ bị chồng đâm chết

Nguyễn Vương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU