• Zalo

Nỗi ám ảnh mang tên 'Ngọn núi trầm lặng' - 'Cuồng điên'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 11/10/2017 16:26:00 +07:00

Ẩn sâu bên dưới mặt hồ yên ả là những lớp sóng ngầm là những dòng chảy cuộn xiết ít ai biết được, sự yên ả giả tạo, chốn thanh bình mong manh; cả lòng người cũng vậy, cũng chứa bao sóng ngầm chỉ chờ lúc trỗi dậy.

Ngọn núi Alpe quanh năm yên bình là thế, tuyết phủ trắng xóa, chỉ có mây mù và tuyết trắng. Dưới chân núi, thị trấn Trento – vùng giáp ranh biên giới giữa hai nước Ý và Áo, bao đời nay chứng kiến những con người sinh ra và chết đi, trong yên bình, lặng lẽ theo quy luật của thời gian. Những lứa đôi yêu nhau như một lẽ thường tình, qua những ngày hội gặp gỡ.

Như Angelo và Francesca, dù mang hai dòng máu khác nhau, quốc tịch khác nhau nhưng họ vẫn đồng điệu về tâm hồn. Lẽ ra Alpe sẽ chứng kiến cuộc tình của họ đẹp đẽ và lãng mạn, bình yên và hạnh phúc như bao đời nay nó vẫn chứng kiến. Nhưng ngọn núi đã không còn trầm lặng nữa. Vẻ bình an muôn thuở đã bị phá vỡ bởi tiếng súng và đại bác. Chiến tranh! 

anh 1

 

Cuộc sống của Phạm Quốc Sinh thay đổi hoàn toàn sau cái chết của đứa con trai. Chứng tâm thần phân liệt khiến Quốc Sinh luôn sống trong những ám ảnh và nghi hoặc, khiến Sinh nghi ngờ và gây ra cái chết oan uổng cho vợ. Nhưng hắn không bị vào tù mà phải vào bệnh viện tâm thần điều trị. Bác sĩ của hắn là Châu Minh Kiệt. Cũng bắt đầu từ đây, những điều kỳ lạ xảy ra. Ai mới là kẻ tâm thần thực sự? Ai là kẻ giết người?

anh 2

 

“Ngọn núi trầm lặng” và “Cuồng điên” – 2 bộ phim điện ảnh sẽ lên sóng VTC1 và VTC1 HD vào cuối tuần này trong khung giờ 21h ngày 14-15/10/2017. Những câu chuyện khiến người xem rung động: rung động trái tim trước cái chết của những con người vô tội, trước mối tình đầy sóng gió, nhuộm máu và nước mắt, rung động tâm can trước những luẩn quẩn của cuộc sống, những éo le và nghiệt ngã chẳng thể đoán trước, có thể rơi vào bất cứ ai… Hãy đón xem và cảm nhận những nỗi ám ảnh mang tên “Ngọn núi trầm lặng” – “Cuồng điên”. 

anh 3 3

 

anh4 4

 

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều