• Zalo

Nổ xe khách ở Bắc Ninh: Có dấu hiệu cảnh báo trước tai nạn kinh hoàng

Video Thứ Tư, 22/02/2017 16:50:00 +07:00

Nhân chứng trên xe khách giường nằm phát nổ tại Bắc Ninh cho biết, trước khi vụ nổ xảy ra, đã có những dấu hiệu báo trước cho một tai hoạ sắp ập đến.

Vào khoảng 22h30 ngày 21/2, xe khách biển số 14B - 006.94 chạy tuyến Thái Nguyên - Móng Cái, đang lưu thông trên quốc lộ 18 theo hướng Thái Nguyên - Móng Cái, qua địa phận xã Đào Viên, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, bất ngờ phát nổ.

Hành khách Nông Đức Thương cho biết: "Trước khi xảy ra vụ nổ có mùi khét. Sau đó khoảng 30 phút thì xảy ra vụ nổ".

Sau khi lực lượng công binh kiểm tra xác định không còn chất nổ, chiếc xe khách này đã được kéo ra một khu vực gần hiện trường vụ việc để tiếp tục khám nghiệm xác định nguyên nhân. Theo các hành khách trên xe, lúc xảy ra vụ nổ, trên xe đang có khoảng 40 hành khách.

Tới gần 23h hôm qua (21/2), những nạn nhân đầu tiên của vụ nổ xe khách đã được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh để cấp cứu. Tổng số có 12 nạn nhân nhập viện, rất may mắn là hầu hết không bị thương nặng.

Trong số nạn nhân nhập viện có 1 người bị thương nặng nhất, bị gãy bàn chân trái, 1 người bị thủng 1 bên màng nhĩ. Còn lại đa số chỉ bị xây xát, bị chấn thương do sức ép của vụ nổ, tức ngực, choáng váng. Trong số 12 nạn nhân này có một trẻ em 5 tuổi nhưng rất may mắn em nhỏ này không bị thương tích gì.

Nguồn: VTV
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin