Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nổ súng tại nhà hàng ở Huế: Thêm một đối tượng có súng ra đầu thú

(VTC News) - Một đối tượng có mang theo súng nhưng không bắn trong vụ nổ súng tại nhà hàng Táo Đỏ (TP. Huế) xảy ra tối 26/7 vừa ra đầu thú.

Liên quan đến vụ nổ súng náo loạn nhà hàng ở Huế, một người trúng đạn, ngày 1/8, tin từ Công an thành phố Huế cho biết, một đối tượng có có súng và có mặt tại vụ việc nêu trên mới ra cơ quan công an để đầu thú.

Video: Cảnh sát 113 Hà Tĩnh nổ súng trấn áp 2 băng nhóm xã hội đen đâm chém nhau

Đối tượng đến đầu thú được xác định là Hoàng Trọng Lãm (26 tuổi, trú xã Hương Toàn, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế).

No sung tai nha hang o Hue: Them mot doi tuong co sung ra dau thu hinh anh 1

 Nhà hàng Táo Đỏ - Nơi xảy ra sự việc. 

Được biết, thời điểm xảy ra vụ nổ súng tại nhà hàng Táo Đỏ, Lãm là người đi cùng nhóm gây án. Mặc dù Lãm không trực tiếp dùng súng bắn người nhưng thanh niên này có mang theo súng. Hiện khẩu súng tự chế bắn đạn bi của Lãm đã được lực lượng công an thu giữ.

Trước đó, như VTC News đã đưa tin, tối 26/7 tại nhà hàng Táo Đỏ (19 Lê Quang Đạo, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) xảy ra một vụ nổ súng khiến một người bị thương phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Ngay sau khi sự việc xảy ra Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát Hình sự phối hợp Công an các đơn vị tập trung lực lượng xác minh, truy xét để làm rõ các đối tượng có liên quan. Đồng thời, vận động, yêu cầu các đối tượng ra đầu thú và giao nộp hung khí.

No sung tai nha hang o Hue: Them mot doi tuong co sung ra dau thu hinh anh 2

 Đối tượng Nguyễn Viết Trung.

Đến 9h30 ngày 28/7/2017, một số đối tượng đã đến cơ quan Công an để làm việc. Trong đó có Nguyễn Viết Trung, 35 tuổi (trú Hương Toàn, thị xã Hương Trà) – đối tượng đã dùng súng tự chế bắn một người bị thương.

>>> Đọc thêm: Lộ chân dung kẻ nổ súng náo loạn nhà hàng khiến một người bị thương

Nguyễn Vương
Bình luận