Nổ súng ngăn chặn nhóm quái xế tụ tập đua xe trên quốc lộ

Khi phát hiện lực lượng công an, nhóm thanh niên đã điều khiển những chiếc xe “độ” bỏ chạy thoát thân, buộc lực lượng chức năng phải nổ súng chỉ thiên để trấn áp.

Rạng sáng 7/4, Đội CSGT trật tự và cơ động công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) kết hợp cùng công an địa phương đã kịp thời ngăn chặn, bắt giữ nhóm thanh niên tụ tập cổ vũ, đua xe trái phép trên tuyến Quốc lộ 53.

Theo đó, vào khoảng 0h10 ngày 7/4, trên Quốc lộ 53, đoạn nối liền thị trấn Long Hồ và xã Long An, huyện Long Hồ, lực lượng chức năng đã phát hiện có một nhóm thanh niên đang tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trái phép.

No sung ngan chan nhom quai xe tu tap dua xe tren quoc lo hinh anh 1

 Các đối tượng cùng xe máy bị bắt giữ tại cơ quan công an.

Ngay lập tức lực lượng công an tiến hành vây bắt các đối tượng trên. Khi phát hiện lực lượng công an, nhóm thanh niên đã điều khiển những chiếc xe “độ” bỏ chạy thoát thân, buộc lực lượng chức năng phải nổ súng chỉ thiên để trấn áp.

Nhờ sự phối hợp nhịp nhàng, chốt chặn các tuyến đường giữa Công an huyện Long Hồ, Công an thị trấn Long Hồ và Công an xã Long An, nên đã tóm gọn được 6 đối tượng và 7 xe mô tô.

Tại cơ quan công an, các đối tượng đều khai có hộ khẩu ở huyện Long Hồ, Mang Thít và Tam Bình. Các xe mô tô trên đều được “độ” lại phần máy, pô xe, tháo bớt nhiều chi tiết trên xe để phục vụ cho các cuộc đua.

Hiện Công an đã tiến hành lập biên bản tạm giữ các “xế độ” trên và tiếp tục điều tra làm rõ, để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

>>> Đọc thêm: Bị dừng xe kiểm tra, 'quái xế' tông công an gãy tay chân

Video: Hơn 200 quái xế chặn đại lộ đua xe trái phép chạy tán loạn khi thấy cảnh sát

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU