Nổ súng giữa trung tâm Sài Gòn bắt nghi can ma túy

Pháp luậtThứ Ba, 09/06/2015 07:15:00 +07:00

Cảnh sát mặc thường phục đã chặn một ô tô, nổ súng trấn áp để bắt nghi can ma túy ngay giữa trung tâm TP.HCM khiến hàng trăm người đi đường một phen khiếp vía

Cảnh sát mặc thường phục đã chặn một ô tô, nổ súng trấn áp để bắt nghi can ma túy ngay giữa trung tâm TP.HCM khiến hàng trăm người đi đường và người dân xung quanh một phen khiếp vía.

Vụ việc diễn ra đêm 8/6 ngay trước khách sạn H.L (đường Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1). Nguồn thông tin cho hay, các đối tượng bị bắt giữ nằm trong chuyên án ma túy do công an Q.Bình Thạnh xác lập cách đây hơn 1 tháng.

Theo đó khoảng 19h45 đêm 8/6 một tổ trinh sát mặc thường phục của công an Q.Bình Thạnh bất ngờ chặn xe ô tô 5 chỗ BKS: 51A 385.10 ngay trước khách sạn H.L, khi xe này đang lưu thông trên đường Bùi Thị Xuân, hướng về đường Cống Quỳnh. Khi chặn xe này, các trinh sát đã chĩa súng, yêu cầu các đối tượng có trên xe không được manh động.
Hiện trường vụ nổ súng bắt đối tượng buôn bán ma túy 

Tuy nhiên các đối tượng đã rút hung khí chống trả, buộc các trinh sát hình sự phải nổ súng trấn áp. Các đối tượng trên xe bị trinh sát tước đoạt hung khí và trấn áp nhanh gọn. Sau đó lực lượng công an mặc cảnh phục xuất hiện cùng phối hợp. Được biết, ít nhất có 2 nghi can đã bị bắt giữ.

Đáng nói vụ việc xảy ra ngay giữa trung tâm Sài Gòn, lúc đông người qua lại, đặc biệt có súng nổ khiến hàng trăm người đi đường và dân xung quanh một phen khiếp vía.

Gần 1h sau, hiện trường trở lại bình thường khi công an đưa các nghi can và xe ô tô nói trên về trụ sở làm việc. Hiện công an chưa thông tin chi tiết về vụ bắt giữ cũng như chuyên án nói trên.

Video cảnh sát truy đuổi tội phạm ma túy ngoạn mục

Nguồn: Vietnamnet

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn