Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nổ súng giết người rồi vẫy tay vĩnh biệt hàng xóm

Pháp luật Thứ Bảy, 07/01/2012 09:34:00 +07:00

(VTC News) - Thông tin ban đầu, người bị bắn chết là anh Hoàng Ngọc Hiện. Người cầm súng bắn anh Hiện và chính mình là chủ nhà Nguyễn Văn Sơn.

(VTC News) - Trưa 6/1, người dân thôn Thành Mai, xã Quảng Thành - một xã ngoại ô của TP. Thanh Hoá đã bàng hoàng khi nghe nhiều tiếng súng nổ. Khi mọi người kéo đến, đã thấy xác một người đàn ông nằm vật giữa nhà. Người cầm súng vẫy tay chào từ biệt mọi người rồi chĩa súng vào mình, bóp cò.

Thông tin ban đầu, người bị bắn chết là anh Hoàng Ngọc Hiện, người thôn Thành Yên, cùng xã. Người cầm súng bắn anh Hiện và chính mình là chủ nhà Nguyễn Văn Sơn.

Người dân địa phương cho biết, nạn nhân Hiện là người chuyên cho vay nặng lãi trong vùng. Nguyễn Văn Sơn là chủ tiệm cầm đồ Sơn Dương, đồng thời là con nợ của Hiện, lâu nay, thường xuyên bị Hiện đến nhà dằn mặt để đòi nợ.

Người dân hiếu kỳ, vây kín hiện trường vụ xả súng. 

Vừa qua, anh Nguyễn Văn Sơn có bán một mảnh đất. Có lẽ biết được thông tin nên anh Hiện đã đến đòi nợ. Trước khi xảy ra án mạng, hàng xóm còn nghe hai anh cãi nhau, lời qua tiếng lại một hồi lâu.

Nghe nhiều tiếng súng nổ liên tiếp, hàng xóm chạy sang xem thì đã thấy xác nạn nhân Hoàng Ngọc Hiện nằm chết giữa nhà, máu chảy đầm đìa. Nguyễn Văn Sơn vẫy tay vĩnh biệt mọi người rồi chĩa khẩu súng về vào mình, bóp cò.

 

Khi thấy Sơn ngã vật ra nhà, mọi người mới dám chạy vào nhà xem xét và đưa Sơn đi bệnh viện. Trên đường đến bệnh viện, Sơn cũng đã tử vong do mất nhiều máu.

Khi nhận được thông tin, Công an Thành phố và Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

Trần Đông

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin