• Zalo

Nổ súng cảnh cáo côn đồ, người dân lĩnh đạn

Thời sựThứ Năm, 29/12/2011 01:04:00 +07:00

(VTC News) - Tên côn đồ đang truy sát gã thanh niên bỗng quay sang chém cảnh sát. Phát súng nổ vang, tên côn đồ không trúng đạn mà người phụ nữ ngã quỵ.

(VTC News) - Tên côn đồ đang truy sát gã thanh niên bỗng quay sang chém cảnh sát. Phát súng nổ vang, tên côn đồ không trúng đạn mà người phụ nữ ngã quỵ.

Sáng 29/12, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang cho biết, sau khi được phẫu thuật ngay trong đêm 28/12, sức khỏe người phụ nữ 32 tuổi trúng đạn cảnh sát là chị Lê Thị Ngọc Tuyết ở phường 4, TP Mỹ Tho (Tiền Giang) đã qua cơn nguy kịch.

Chị Tuyết gặp phải tai nạn này khi đang đi trên đường Lê Thị Hồng Gấm (TP. Mỹ Tho) vào tối 28/12. Lúc này gần cổng Đài Truyền hình Tiền Giang có tiếng súng nổ. Đó là hai phát đạn chỉ thiên của lực lượng cảnh sát bảo vệ đang canh giữ mục tiêu tại Đài Truyền hình khi thấy ngoài đường có nhóm côn đồ truy sát nhau.

Nghe súng nổ, cảnh sát ra lệnh dừng tay nhưng gã “giang hồ” hăng máu quay sang chém cảnh sát. Để bảo vệ đồng đội, một cảnh sát đã sổ súng cảnh cáo đối tượng tấn công nhưng đạn không trúng chân tên côn đồ mà bay vào bụng với đùi chị Tuyết.

Nhận được tin báo, Công an TP Mỹ Tho tung lực lượng truy bắt toán côn đồ, chị Tuyết được đưa đi cấp cứu.

Tại bệnh viện, một trong những thanh niên tham gia truy sát bị chém trọng thương đưa vào khoa cấp cứu băng bó vết thương đã bị cảnh sát ra lệnh tạm giữ để điều tra làm rõ.


Diễm Hằng

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !