Nổ súng 19 người thương vong ở Đắk Nông: Dựng lại hiện trường vụ án

(VTC News) - Cục cảnh sát hình sự phía Nam (Bộ Công an) vừa dẫn giải 3 nghi can để dựng lại hiện trường trong vụ án nổ súng khiến 19 người thương vong ở Đắk Nông.

Liên quan đến vụ nổ súng bắn chết 3 người và 16 người bị thương tại xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức (Đắk Nông) gây xôn xao dư luận năm 2016, chiều 10/5, Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, Cục cảnh sát hình sự phía Nam vừa dẫn giải 3 bị can vào tiểu khu 1535 (xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, Đắk Nông) để dựng lại hiện trường vụ nổ súng khiến 3 người chết, 16 người bị thương xảy ra năm 2016.

No sung 19 nguoi thuong vong o Dak Nong: Dung lai hien truong vu an hinh anh 1

 Lực lượng cơ quan chức năng tại nhà ông Hiến. (Ảnh: Hải Danh) 

3 nghi can trong vụ án là: Đặng Văn Hiến (40 tuổi, hộ khẩu xã Đô Lương, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn), Ninh Viết Bình (34 tuổi, trú huyện Đại Từ, Thái Nguyên) và Hà Văn Trường (32 tuổi, trú xã Đắk Nhau, huyện Bù Đăng, Bình Phước).

"Hiện trường tái hiện vụ án được bảo vệ chặt chẽ. Có rất đông người dân đến xem, nhưng để đảm bảo an ninh, đảm bảo yêu cầu về nghiệp vụ nên lực lượng bảo vệ không thể cho người dân tiếp cận. Việc tái hiện lại hiện trường vụ án trùng khớp với lời khai của các bị can", một điều tra viên cho biết.

No sung 19 nguoi thuong vong o Dak Nong: Dung lai hien truong vu an hinh anh 2

 Nạn nhân trong vụ nổ súng thuật lại sựu việc cùng PV VTC News

Trước đó, sáng 23/10, công ty Long Sơn tổ chức san ủi mặt bằng đất dự án tại tiểu khu 1535 (thuộc xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, Đắk Nông) thì xảy ra mâu thuẫn với một số hộ dân tại địa phương.

Ngay sau đó, có một nhóm người lạ mặt cầm súng hoa cải đã bắn một số công nhân của công ty Long Sơn. Vụ việc khiến 3 người chết tại chỗ và 16 người bị thương nhập viện cấp cứu.

>>> Đọc thêm: 3 nhân viên bảo vệ rừng bị bắn chết ở Đắk Nông

Video: Sau loạt nổ súng liên tục, nạn nhân nằm la liệt

Thanh Hải
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU