Nổ nhà ở TP.HCM: Cư dân mạng tiếc thương 2 nữ sinh

(VTC News)- Ngay sau khi vụ nổ nhà kinh hoàng diễn ra tại TP.HCM, cư dân mạng đã gửi lời chia buồn đến gia đình 2 nữ sinh xấu số.

» Nổ tử vong 10 người: Ai sẽ bị khởi tố?
» Nổ sập nhà sau 36 giờ: Những hình ảnh không tin nổi
» Nổ sập nhà thương tâm: Đại tang nơi cửa Phật

Sáng 24/2,  một vụ nổ lớn đã xảy ra tại hẻm 384 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TP.HCM, làm 10 người  tử vong, 3 người đang cấp cứu tại bệnh viện. Trong số những nạn nhân của vụ nổ có em Lê Khánh Phương (học sinh lớp 11B2 Trường THPT Marie Curie) và Hồ Kiều Anh (lớp 11 Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai.

Hai nữ sinh đã ra đi đột ngột để lại sự thương tiếc cho những người bạn cùng trường cùng lớp.

Những lời chia buồn và cầu nguyện dành cho nữ sinh xấu số

Những lời chia buồn và cầu nguyện dành cho nữ sinh xấu số

Trên trang Facebook của trường Nguyễn Thị Minh Khai, quản lý trang này đã đăng chia sẻ: "Mình xin phép được thông báo một tin không vui. Đã có một người con của đại gia đình Minh Khai ra đi vì một tai nạn cháy nổ và sập nhà: em Hồ Kiều Anh, hiện là học sinh A13 khóa 11-14 tại trường.

Em và gia đình đã ra đi trong sự tiếc thương của bạn bè và thầy cô trường Minh Khai. Mong em và gia đình được yên nghỉ. Thay mặt BQT page, xin gởi lời chia buồn đến gia đình, bạn bè, thầy cô của Kiều Anh. Yên nghỉ em nhé".

Ngay sau khi thông tin được đưa lên diễn đàn, hàng trăm bạn trẻ đã gửi lời chia buồn với gia đinh nữ sinh Hồ Kiều Anh. Nhiều người bạn của Hồ Kiều Anh cũng không nén được xúc động khi chính thức biết được thông tin về sự ra đi của một người bạn tốt trong lớp.

Thậm chí nick Teo Taeyeaon còn gửi lời nhắn dành cho các bạn của Kiều Anh, tối sẽ đi chùa để cầu mong cho linh hồn bạn được siêu thoát.

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ, rất nhiều các bạn học sinh các trường khác cũng vào để gửi lời chia buồn tới gia đình bạn Hồ Kiều Anh.

Theo lãnh đạo trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, nữ sinh Hồ Kiều Anh là một học sinh ngoan và học giỏi của trường. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, nhà trường đã đến động viên, thăm hỏi và chia buồn với gia đình em Hồ Kiều Anh.

 Những chia sẻ của các bạn trẻ trên diễn đàn của trường THPT Marie Curie

Những chia sẻ của các bạn trẻ trên diễn đàn của trường THPT Marie Curie

Cũng trong ngày 24/2, trên diễn đàn của trường THPT Marie Curie cũng đã loan đi thông báo về sự ra đi của một học sinh trong trường.

“Các bạn học sinh thân mến! Gia đình của bạn Lê Khánh Phương học sinh lớp 11 B02 ( cha, mẹ, Khánh Phương và 2 người thân) đã vĩnh viễn ra đi sau vụ nổ thương tâm vào rạng sáng nay.

Đoàn trường THPT Marie Curie xin báo tin buồn cùng toàn thể học sinh trường THPT Marie Curie. Lễ truy điệu bắt đầu từ 19 giờ ngày 24-2 tại nhà vãng sanh Chùa Vĩnh Nghiêm. Chúng ta cùng dành một ít thời gian để cầu nguyện cho bạn Khánh Phương và các nạn nhân được an nghỉ bên thế giới bên kia”.

Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng trăm bạn trẻ đã gửi những lời chia buồn tới gia đình nữ sinh Lê Khánh Phương.

Nhiều bạn trẻ cũng tỏ ra khá bất ngờ vì sự ra đi đột ngột này.

Phạm Thịnh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN