Nổ lớn trong trường đại học ở Crưm: Ít nhất 10 người chết, 50 người bị thương

(VTC News) - Ít nhất 10 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương khi một vụ nổ xảy ra ở trường đại học tại Kerch, Bán đảo Crưm ngày 17/10.

Một vụ nổ xảy ra tại trường đại học ở Kerch, phía Đông Bán đảo Crưm ngày 17/10 khiến ít nhất 10 người thiệt mạng và 50 người bị thương, theo RT. Lực lượng cấp cứu đã có mặt tại hiện trường, hơn 20 người được đưa đến bệnh viện.

No lon trong truong dai hoc o Crum: It nhat 10 nguoi chet, 50 nguoi bi thuong hinh anh 1

 Vụ nổ khiến ít nhất 10 người thiệt mạng và 50 người khác bị thương. (Ảnh: Kerch.FM)

Sự cố liên quan đến gas đang được xem là nguyên nhân gây ra vụ nổ khủng khiếp, nhưng cảnh sát nói họ đang tìm kiếm tất cả các khả năng khác nhau. Vụ nổ xảy ra ở nhà ăn của trường đại học.

Bộ phận chống khủng bố sau đó xác nhận một thiết bị nổ không xác định đã gây ra sự cố. Lực lượng chức năng phong tỏa toàn bộ khu vực nổ. Một số kênh truyền thông đưa tin có nhân chứng nghe thấy tiếng súng trước khi vụ nổ diễn ra.

Số người bị thương dự kiến còn tăng lên, theo cơ quan cấp cứu. Các sinh viên y khoa nhanh chóng đến bệnh viện để trợ giúp.

Là nơi ở của khoảng 147.000 người, Kerch được xem là một trong những thành phố cổ nhất của Crưm. Nằm ở khu vực cực Đông của bán đảo Crưm, khu vực nối liền với lãnh thổ phía Nam của Nga bằng một cây cầu mới xây.

Video: Hiện trường vụ nổ trường đại học ở Crưm khiến hàng chục người thương vong

 (Nguồn: RT)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU