• Zalo

Nổ lớn tại nhà Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa

Pháp luậtThứ Hai, 30/07/2012 12:54:00 +07:00

(VTC News) - Sáng nay (30/7), một vụ nổ lớn đã xảy ra tại nhà Đại tá Trần Ngọc Khánh – Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa.

(VTC News) - Khoảng 6h15 sáng nay (30/7), một vụ nổ lớn đã xảy ra tại nhà Đại tá Trần Ngọc Khánh – Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa (ông Khánh ở chung nhà với gia đình bên vợ) tại số 54 Phan Chu Trinh, Tp Nha Trang, Khánh Hòa.

Vụ nổ không gây thiệt hại về người. Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã phong tỏa hiện trường để điều tra.

Cơ quan Công an đang kiểm tra hiện trường vụ nổ.

Tại hiện trường, cửa kính nhà ông Khánh bị thủng nhiều chỗ, kính bị nứt vỡ, tường nhà phía sau cửa cũng bị thủng to. Hộp đèn cửa hàng băng đĩa Thu Mây (thuê mặt bằng của nhà ông Khánh) bị xé nát.

Một người bán nước ở đối diện nhà ông Khánh cho biết, khi bà đang dọn hàng thì một tiếng nổ lớn vang lên, một số mảnh vở bay sang tận bên kia đường.

Hiện vụ việc đang được Công an Khánh Hòa điều tra làm rõ.

Xuân Nguyễn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: