Nổ lớn tại công ty đóng tàu ở TP.HCM, 3 người thương vong

(VTC News) - Một vụ nổ lớn ở công ty đóng tàu tại TP.HCM khiến 2 người chết, 1 người bị thương.

Sáng 14/12, lực lượng chức năng quận 7, TP.HCM cho biết, một vụ nổ lớn tại 1 công ty đóng tàu khiến 2 người chết, 1 người bị thương xảy ra sáng cùng ngày xảy ra tại phường Phú Thuận.

Người dân trong khu vực đường Đào Trí, phường Phú Thuận cho hay, hơn 7h sáng 14/12, họ nghe tiếng nổ rất lớn từ trong xưởng đóng tàu của Công TNHH MTV Đóng Tàu An Phú.

Sau đó, nhiều công nhân làm việc bên trong tháo chạy ra ngoài. Qua kiểm tra, vụ nổ khiến 2 người chết, 1 người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Hai người chết được xác định là ông Lê Minh Tiền (59 tuổi, quê Sóc Trăng) và một người đàn ông tên Quý (ngoài 50 tuổi, quê Long An).

No lon tai cong ty dong tau o TP.HCM, 3 nguoi thuong vong hinh anh 1

Hiện trường vụ nổ lớn khiến 2 người chết, 1 người bị thương. (Ảnh: Song Ngư) 

Một công nhân làm việc bên trong công ty đóng tàu cho hay, có thể trong quá trình hàn, tia lửa phát ra gây ra vụ nổ trên.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận 7, Cảnh sát PCCC TP.HCM, lãnh đạo UBND phường Phú Thuận nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ nổ.

Trả lời VTC News, ông Trần Nguyễn Hoàng, Chủ tịch UBND phường Phú Thuận, quận 7 xác nhận vụ nổ trên.

“Hiện tại lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường, khám nghiệm điều tra nguyên nhân vụ việc. Sau khi có thông tin chính thức sẽ cung cấp cho báo chí”, vị lãnh đạo UBND phường nói.

>>> Đọc thêm: Nổ lớn gần Đại học Cần Thơ, hai người bị thương

Nổ lớn gần Đại học Cần Thơ, hai người bị thương

Nổ lớn gần Đại học Cần Thơ, hai người bị thương

Trong lúc xe cuốc đang đào đất tại công trình giáp ranh Đại học Cần Thơ thì một tiếng nổ lớn phát ra khiến hai người bị thương.
Nổ lớn gần Đại học Cần Thơ, 2 người bị thương: Có khả năng do bom bi

Nổ lớn gần Đại học Cần Thơ, 2 người bị thương: Có khả năng do bom bi

Nguyên nhân gây ra vụ nổ gần Đại học Cần Thơ vào sáng 10/12 có khả năng do một quả bom bi còn sót lại sau chiến tranh bị tác động của ngoại lực.
SONG NGƯ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU