Nổ lớn bên ngoài sân Stade de France trước trận Pháp - Iceland

(VTC News) - CĐV và người dân ở gần khu vực sân Stade de France đã nghe thấy một tiếng nổ lớn.

Trước trận đấu giữa Pháp và Iceland tại vòng tứ kết Euro 2016, chính quyền Pháp đã được cảnh báo về một âm mưu đánh bom ở ngoại ô Paris. Sau khi phát hiện ra một chiếc xe khả nghi, lực lượng an ninh đã ngay lập tức tiếp cận đồng thời phong tỏa các khu vực xung quanh. 

Về phía các CĐV đang trên đường tới sân Stade de France để chuẩn bị theo dõi trận đấu, họ đã bị chặn lại mà không hiểu chuyện gì xảy ra và bất chợt nghe thấy một tiếng nổ lớn. Tuy nhiên cảnh sát ngay lập tức trấn an khi thông báo là "không có gì đáng ngại". 

Theo thông tin từ Mirror, đó không phải là âm thanh của một vụ đánh bom khủng bố mà là vụ nổ do cảnh sát thực hiện để mở cửa chiếc xe khả nghi kể trên. Cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành để xác định mối đe dọa về an ninh. Hiện chưa có thông tin nào về âm mưu và trận đấu Pháp vs Iceland diễn ra đúng kế hoạch

Video: CĐV bị chặn lại trên đường và nghe thấy tiếng nổ

Dù chưa được xác định là một vụ tấn công nhưng sự việc này ít nhiều cũng gợi lại cho người dân Pháp ký ức kinh hoàng cách đây hơn nửa năm. Tháng 11 năm ngoái, vụ khủng bố đẫm máu tại Paris được mở đầu bằng quả bom phát nổ bên ngoài sân Stade de France. 

Ngọc Anh
Bình luận