• Zalo

‘Nổ’ làm lãnh đạo sân bay Đà Nẵng, nữ quái lừa đảo gần chục tỷ đồng

Pháp luật Thứ Sáu, 10/08/2018 20:22:00 +07:00

Mạo danh mình làm chức lớn ở Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, Bình đã tạo niềm tin và lừa đảo của các nạn nhân ở Quảng Nam gần chục tỷ đồng.

Chiều tối 10/8, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an tỉnh Quảng Nam) cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh này vừa khởi tố, bắt tạm giam đối với Phạm Thị Bình (30 tuổi, trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

anh

Mạo danh mình làm chức lớn ở Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, Bình đã đi lừa đảo gần cả chục tỷ đồng của một số người dân ở Quảng Nam. (Ảnh: C.A)

Theo kết quả điều tra ban đầu, từ năm 2015 đến khi bị bắt, Bình đã tiếp cận với một số người dân ở TP Hội An (Quảng Nam) và “nổ” mình làm Phó Tổng Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.

Một khi đã tạo niềm tin vững chắc với những người "nhẹ dạ cả tin", Bình lấy lý do cần tiền đóng cổ phần vào Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng và ngỏ ý mượn tiền.

Cụ thể, Bình đã chiếm đoạt của ông L.Q.T. (54 tuổi, trú phường Cẩm Châu, TP Hội An) hơn 4 tỷ đồng và bà L.T. X. (52 tuổi, trú phường Sơn Phong, TP Hội An) hơn 5 tỷ đồng.

HÀ BÌNH
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin