Nổ kinh hoàng ở Vũng Tàu: Vì đâu 2 công nhân chết thảm?

Theo Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nguyên nhân gây ra vụ nổ bình hơi làm chết hai công nhân là do khi vận hành lò hơi, nhân viên châm nước quá nhiều.

Tin tức mới nhất từ một lãnh đạo Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho hay, lò hơi phát nổ được xác định là của Công ty TNHH Nam Thái Nguyễn lắp đặt và bán cho nhà máy giấy Sài Gòn Mỹ Xuân.

Hiện trường vụ nổ 

Hiện trường vụ nổ 


Cũng theo vị lãnh đạo này, chiều 13/11, Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu có khảo sát và được biết, nguyên nhân gây ra vụ nổ bình hơi làm chết hai người nhà máy giấy ở xã Mỹ Xuân (huyện Tân Thành, Bà Rịa- Vũng Tàu). Theo đó, khi vận hành lò hơi, nhân viên thấy lò ít nước nên châm thêm nhưng do lượng nước châm thêm quá đầy dẫn đến áp lực lò tăng gây ra vụ nổ.

Hai người tử vong do nổ bình hơi là anh Nguyễn Thanh Long (45 tuổi, quê Đồng Nai) và Nguyễn Văn Trung (36 tuổi, quê Thanh Hóa) đều là nhân viên làm lâu năm ở Công ty Nam Thái Nguyễn.

Như thông tin đăng tải trước đó, khoảng 0h ngày 13/11, anh Long và Trung cùng các công nhân khác đang làm việc tại công ty ở khu vực gần lò hơi thì bất ngờ lò này phát nổ. Vụ nổ làm hai anh Long và Trung bị bỏng và đã tử vong. Còn một công nhân khác bị thương nhẹ.

Vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Nguồn: NĐT
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN