Nổ gas trong chung cư ở Nga: 4 người chết, 68 người chưa được tìm thấy

(VTC News) - Ít nhất 4 người chết và 4 người khác bị thương, trong khi số phận 68 người khác vẫn chưa rõ sau một vụ nổ gas kinh hoàng tại tòa nhà chugn cư 10 tầng ở Magnitogorsk, Urals, Nga.

Vụ nổ xảy ra tại tòa nhà căn hộ ngày 31/12, khoảng 6 giờ sáng (giờ địa phương), khiến một phần tòa nhà sụp đổ hoàn toàn. Thảm họa khiến ít nhất 4 người chết, 4 người khác bị thương bao gồm 1 trẻ em được giải cứu khỏi đống đổ nát.

No gas trong chung cu o Nga: 4 nguoi chet, 68 nguoi chua duoc tim thay hinh anh 1

 Nổ gas tại nhà dân ở Nga: 4 người chết, 68 người chưa rõ tung tích. (Ảnh: RT)

Theo RT, có 110 cư dân đăng ký sống tại tòa nhà, 68 người hiện tại chưa rõ tung tích. Tổng cộng có 48 căn hộ bị hư hại. Thảm họa gây ra do gas nổ, Cơ quan an ninh liên bang Nga FSB xác nhận.

Khoảng 469 nhân viên cứu hộ và 66 thiết bị đã được điều đến hiện trường. Một số nhân chứng cho biết cảm thấy như một trận động đất xảy ra lúc tai nạn. Ngoài ra, 4 máy bay từ Matxcơva đến để trợ giúp tại hiện trường.

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã chỉ thị các quan chức trực tiếp đến nơi xảy ra sự cố để chỉ thị công tác cứu hộ. Ủy ban điều tra Nga lập tức khởi động một cuộc điều tra hình sự liên quan đến sự cố.

Video: Hiện trường vụ nổ gas ở Nga

>>> Đọc thêmNổ bom ở Ai Cập: 8 người Việt phục hồi và có thể trở về nhà

Ly kỳ người đàn ông sống sót sau hai vụ nổ bom nguyên tử ở Nhật Bản năm 1945

Ly kỳ người đàn ông sống sót sau hai vụ nổ bom nguyên tử ở Nhật Bản năm 1945

Ông Tsutomu Yamaguchi được chính phủ Nhật Bản công nhận là người sống sót duy nhất sau hai vụ nổ bom nguyên tử ở Nhật Bản năm 1945.
Video: Hiện trường nổ gas kinh hoàng ở Mỹ

Video: Hiện trường nổ gas kinh hoàng ở Mỹ

Lực lượng phản ứng khẩn cấp phải ứng phó với các vụ nổ xảy ra ở 3 địa điểm khác nhau tại khu vực Merrimack, Massachusetts, Mỹ khiến ít nhất 3 người bao gồm một nhân viên cứu hỏa...

 (Nguồn: RT)

Phương Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU