Nổ dây điện, một phụ nữ giật mình rơi khỏi xe

(VTCNews) – Khám bệnh xong, bà Xíu đi xe ôm ra bến đón xe về nhà thì bất ngờ đường dây điện trên cao phát nổ khiến bà giật mình rơi khỏi xe bị đa chấn thương.

Trưa 3/11, sau khi khám bệnh xong, bà Trương Thị Xíu (51 tuổi, ở xã Canh Hiển, huyện Vân Canh, Bình Định) thuê xe ôm chở ra bến để đón xe về nhà.

  Sau tiếng nổ lớn, đây điện bốc cháy, đứt rơi xuống đường 

Sau tiếng nổ lớn, đây điện bốc cháy, đứt rơi xuống đường 


Vừa đi đến trước số nhà 129 đường Ngô Mây (KV1, P.Quang Trung, TP.Quy Nhơn) bỗng dây điện giữa 2 cột điện số 8 và số 9, phát ra tiếng nổ rất lớn rồi bốc cháy gây đứt dây điện.

Tiếng nổ quá lớn và bất ngờ khiến bà Xíu giật mình, rơi khỏi xe ngã xuống đường ngất xỉu phải đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Chẩn đoán ban đầu của các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Bình Định cho thấy bà Xíu bị chấn thương vùng đầu, sưng đầu vùng chẩm, đa vết thương phần mềm, xây xát chân tay…

   Giật mình rơi khỏi xe máy, bà Xíu bị đa chấn thương, ngất xỉu phải nhập viện

 Giật mình rơi khỏi xe máy, bà Xíu bị đa chấn thương, ngất xỉu phải nhập viện


Trao đổi với VTC News, ông Trần Quang Khải, Trưởng phòng kỹ thuật Điện lực TP. Quy Nhơn, cho biết vụ nổ đã làm toàn bộ tuyến đường dây 473 bị mất điện, tuyến đường dây 474 bị mất điện 1 trạm và một số thiết bị điện của các hộ dân khu vực này bị cháy, hỏng.

“Rất có thể một người dân nào đấy kéo vật liệu xây dựng lên cao đã gây chập điện. Ngay sau khi sự cố xảy ra, chúng tôi đã kịp thời cắt điện để kiểm tra, sau đó đấu nối lại đường dây để đảm bảo sinh hoạt cho người dân”.

Hiện nguyên nhân gây ra vụ nổ đang được làm rõ.

Nghĩa Bình

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN