Nợ đa tình phát sóng 7h00 các ngày trên Kênh VTC1

NỢ ĐA TÌNH
Phim: Việt Nam   TL: Phim tâm lý, tình cảm
Phát sóng vào lúc 7h00 từ T2 - CN trên kênh VTC1 

 

 


Đúng như tên gọi của phim “Nợ đa tình” là những câu chuyện xung quanh hai người đàn ông đa tình, tham lam trong tình yêu và phải nhận một kết cục buồn thảm. Hùng Phương (Hoài Linh) có hai người vợ, hai gia đình trong cùng một thành phố. Ngoài Hùng Phương, hai gia đình này không hề biết sự tồn tại của nhau. Đây là lần đầu tiên Hoài Linh được vào một vai… đào hoa đến thế. Trong mắt hai người vợ của mình, anh là người đàn ông chung thủy, chu đáo. Trong mắt những đứa con đáng yêu, anh là ông bố mẫu mực và trách nhiệm. Đứng giữa hai người vợ, Hùng Phương cũng luôn ám ảnh một tội lỗi, dặn vặt nhưng sự đa tình đã khiến anh không thể lựa chọn. Dù đã thể hiện xuất sắc nhiều nhân vật nhưng vai diễn một ông chồng 2 vợ đong đầy nỗi niềm sẽ thực sự là một thách thức đối với danh hài Hoài Linh.
Một người đàn ông khác cũng vướng phải kiếp đa tình là Trường Phát (diễn viên Đức Sơn thể hiện) – ông chủ một tập đoàn kinh tế lớn. Dù đã có một gia đình là hậu phương vững chắc nhưng đại gia giàu có này vẫn không qua nổi cửa ải mỹ nhân. Những người đẹp luôn tìm cách vây quanh ông, giăng những cái bẫy để “chăn dắt” người đàn ông này. Trường Phát đã không đủ bản lĩnh để vượt qua và ông đành che giấu sự thật với người vợ tài năng của mình.
Nhưng rồi cũng đến ngày sự thật bị phát giác, cả Hùng Phương và Trường Thịnh đều lâm vào cảnh tan cửa nát nhà và nhận lấy sự cô đơn cho thói trăng hoa và xảo quyệt của mình.
Lần đầu tiên, Phi Thanh Vân rũ bỏ hình ảnh cô nàng chảnh choẹ, xấu tính trên màn ảnh để “lột xác” với vai gái chính chuyên mà theo Phi Thanh Vân là sẽ giúp cô trải nghiệm và ứng xử khi biết chồng "ăn chả”…
Phi Thanh vân chia sẻ về vai diễn mới của mình: "Đây quả là một vai diễn khó đối với tôi, một vai chính diện và hoàn toàn khác với những nhân vật tôi từng đóng. Nhưng với sự góp ý rất nhiệt tình của đạo diễn Đinh Đức Liêm và một số đồng nghiệp thì vai này tôi đang "vào" rất ngọt. Và tôi củng không gặp trở ngại gì khi sống với nhân vật của mình
Trong Nợ Đa Tình, Phi Thanh Vân sẽ vào vai một người phụ nữ rất thông minh và thành đạt trong giới thượng lưu, làm chủ tịch một tập đoàn khách sạn 5 sao và chủ một hệ thống phòng tranh nổi tiếng nhưng cuộc sống chẳng có gì hoàn hảo.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN