Nợ 1,3 tỷ đồng, chàng trai đấu giá cơ hội kết hôn với giá 'rẻ mạt'

(VTC News) - Nợ số tiền 3,1 triệu Rúp (hơn 1,3 tỷ đồng), nam thanh niên 21 tuổi người Nga đã chấp nhận đăng tin đấu giá cơ hội kết hôn cho cô gái nào không quá 35 tuổi trong 1 năm để kiếm tiền trả nợ.

Trên trang bán hàng trực tuyến của một cửa hàng chuyên bán quà tặng ở Nga, nam thanh niên Aleksandr Kramarenko, 21 tuổi đã đăng tải quảng cáo đấu giá cơ hội kết hôn trong vòng 1 năm để tránh bị kiện gây xôn xao.

Thông tin đi kèm của chàng trai bao gồm tuổi tác, chiều cao, cân nặng, thậm chí hình ảnh để ngực trần. Lời quảng cáo ghi rõ, chàng trai này bán đấu giá cơ hội kết hôn với bất kỳ cô gái hay người phụ nữ nào không quá 35 tuổi. Người chiến thắng sẽ kết hôn với anh ta 1 năm và mức giá khởi điểm là 1000 Rúp (khoảng 450.000 đồng).

No 1,3 ty dong, chang trai dau gia co hoi ket hon voi gia 're mat' hinh anh 1

Chàng trai đăng tải đấu giá trên mạng

Được biết chàng trai 21 tuổi này nợ chính cửa hàng quà tặng trên 3,1 triệu Rúp (hơn 1,3 tỷ đồng). Nguyên nhân do, anh nhận in 1830 tấm sàn gỗ tần bì từ công ty này. Nhưng anh không hoàn thành như hợp đồng do vượt quá khả năng.

Đại diện của cửa hàng quà tặng cho hay, cửa hàng đã đệ đơn kiện Aleksandr về thiệt hại nhưng họ đã thỏa thuận đề nghị đồng ý đấu giá cơ hội tổ chức đám cưới và ở với người chiến thắng trong 1 năm. Bằng cách này số tiền thu được sẽ hoàn lại một phần tiền nợ cửa hàng. 

Tính đến 21/12/2016, đã có 200 hồ sơ nộp trong đó 1/3 là đàn ông. Tuy nhiên, theo nguyên tắc chỉ có các phụ nữ dưới 35 tuổi tham gia được xem xét còn lại bị loại. Người chiến thắng sẽ được công bố vào cuối tuần này nhưng mức tiền tham gia đấu giá sẽ không được tiết lộ.

"Tuy nhiên, những gì tôi có thể nói là mức tiền đấu giá đã vượt qua cả mức nợ của chú rể", đại diện cửa hàng cho hay.

>>> Đọc thêm: Xe cổ lâu năm được mua giá khủng trong phiên đấu giá

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh