• Zalo

Nissan X-Trail 2017 bất ngờ để lộ bản nâng cấp trước ngày ra mắt

Kinh tếChủ Nhật, 11/09/2016 12:36:00 +07:00

Nissan X-Trail được bán với tên gọi Nissan Rogue tại thị trường Mỹ, bị rò rỉ hình ảnh thực tế trước khi mẫu xe này chính thức ra mắt vào cuối năm nay tại thị trường Mỹ.

Nissan X-Trail 2017 phiên bản facelift đã được xem trước trong chiến dịch Heisman House mới nhất của hãng.

Theo nguồn thông tin rò rỉ trên các phương tiện truyền thông, Nissan X-Trail được bán với tên gọi Nissan Rogue tại thị trường Mỹ, và sẽ có một phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ. 

nissan1

 Nissan X-Trail được bán với tên gọi Nissan Rogue tại thị trường Mỹ, và sẽ có một phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ

Nissan Rogue facelift có lưới tản nhiệt theo ngôn ngữ thiết kế V-Motion, lấy cảm hứng từ Nissan Murano. Đèn LED chạy ban ngày được sửa đổi bên trong cụm đèn pha, cản trước được tái thiết kế mang phong cách mới lạ, đèn sương mù nằm ngang phía trước xe. Đuôi xe được cho là sẽ có một số thay đổi bao gồm đèn hậu cải tiến.

nissan

 Xe sẽ được khoác lên mình bộ áo cũng như thiết kế và động cơ hoàn toàn mới

Xe sẽ được khoác lên mình bộ áo cũng như thiết kế và động cơ hoàn toàn mới. Nissan X-Trail 2017 được trang bị động cơ xăng QR25DE 2.5 lít 4 xi lanh, MR20DD 2.0 lít 4 xi lanh và diesel R9M 1.6 lít tăng áp 4 xi lanh. Một biến thể hybrid là sự kết hợp của động cơ xăng MR20DD và động cơ điện RM31cũng nằm trong danh mục sản phẩm của X-Trail mới. 

nissan2

 Nissan Rogue (facelift) 2017 sẽ ra mắt vào một ngày không xa. Cùng với đó, Nissan X-Trail (facelift) 2017 cũng sẽ trình làng cuối năm nay

Phiên bản facelift Rogue dự kiến sẽ có thêm biến thể hybrid có hệ truyền động tương tự như X-Trail Hybrid. Được vén màn một phần, Nissan Rogue (facelift) 2017 sẽ ra mắt vào một ngày không xa. Cùng với đó, Nissan X-Trail (facelift) 2017 cũng sẽ trình làng cuối năm nay. 

Được biết, tại Ấn Độ dòng xe này chỉ được phân phối duy nhất phiên bản Hybrid, nhưng thời điểm ra mắt sẽ kéo dài tới đầu năm 2017. Tại thị trường Việt Nam, Nissan X-Trail hiện đã có mặt tại các đại lý và sẽ sớm ra mắt người tiêu dùng trong nước. Nissan X-Trail 2016 tại Việt Nam có giá từ 999 triệu đồng.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: