• Zalo

Nissan VN thay Tổng giám đốc

Ôtô - Xe máy Thứ Hai, 15/11/2010 08:27:00 +07:00

(VTC News) – Sau khi đổi cổ đông chiến lược, Nissan Việt Nam có ban giám đốc mới với người đứng đầu là đại diện của tập đoàn Tan Chong Holding Berhad.

(VTC News) – Sau khi đổi cổ đông chiến lược, Nissan Việt Nam có ban giám đốc mới với người đứng đầu là đại diện của tập đoàn Tan Chong Holding Berhad.

Cập nhật thông tin với VTC News, đại diện Nissan Việt Nam cho biết kể từ tháng 11, Nissan Việt Nam (NVL) trở thành liên doanh giữa Nissan Motor Nhật Bản và tập đoàn Tan Chong Holding Berhad, có hoạt động chính là lắp ráp và phân phối xe Nissan tại Malaysia.

 
Cùng với việc chuyển đổi tác từ Tập đoàn Kjaer Group A/S (Kjaer Group) của Đan Mạch sang Tan Chong Holding Berhad của Malaysia, Nissan Việt Nam có Tổng giám đốc mới là ông Choo Hong Chow.

Dù thay đổi đối tác chiến lược nhưng các hoạt động liên quan đến nhập khẩu, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng vẫn được duy trì như trước.

Bắt đầu hoạt động từ tháng 12/2008, trong thời gian đầu, Nissan Việt Nam nhập khẩu và phân phối xe Nissan cũng như phụ tùng và phụ kiện thông qua các đại lý của mình.

Đến tháng 4/2010, sản phẩm lắp ráp trong nước đầu tiên của Nissan chính thức được tung ra thị trường. Mẫu xe đa dụng Grand Livina được sản xuất tại nhà máy của liên doanh ôtô Hòa Bình (VMC).


Cùng với việc thay cổ đông chính, Nissan cũng công bố việc mở rộng thêm hệ thống đại lý ra Đà Nẵng.
Dự kiến, từ nay đến hết năm 2010, Nissan Việt Nam sẽ đưa thêm một đại lý ủy quyền đi vào hoạt động, theo đó nâng tổng số đại lý lên con số 4.

 

Khánh Hòa

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều