Nissan Việt Nam tặng tiền mặt, quà ‘khủng’ cho khách hàng mua xe

(VTC News) - Nissan Việt Nam vừa thực hiện chương trình khuyến mại tháng 8/2019 dành cho các khách hàng mua xe Nissan X-Trail, Sunny, Navara và Terra.

Tháng 8/2019 trùng thời điểm với tháng 7 Âm lịch, tháng “cô hồn” theo quan niệm của người Việt Nam. Trong tháng Ngâu, người Việt thường hạn chế mua sắm nói chung và tậu xe nói riêng.

Vì vậy, để kích cầu tiêu dùng, nhiều hãng xe đã mạnh tay triển khai chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Mới đây, Nissan Việt Nam đã đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe Nissan X-Trail, Sunny, Navara và Terra.

Nissan Viet Nam tang tien mat, qua ‘khung’ cho khach hang mua xe hinh anh 1

 Nissan Terra. (Ảnh: Nissan Việt Nam)

Cụ thể, khi mua xe Nissan X-Trail phiên bản 2.5 SV 4WD V-series Luxury, khách hàng sẽ được tặng bộ phụ kiện đầu AVN, thảm sàn và 20 triệu đồng tiền mặt. Khách hàng sở hữu phiên bản 2.0 SL 2WD V-series Luxury sẽ có cơ hội mua bộ phụ kiện “Luxury” với giá ưu đãi.

Khi bỏ tiền tậu xe Nissan Sunny XV phiên bản 1.5L AT, người mua được tặng bộ thảm sàn. Ưu đãi dành cho phiên bản XT-Q 1.5L AT, XT 1.5L AT là bộ thảm sàn và 20 triệu đồng tiền mặt.

Nếu mua xe bán tải Nissan Navara phiên bản VL 2.5AT 4WD và EL 2.5AT 2WD, người tiêu dùng sẽ được ặng bộ phụ kiện Premium hoặc quà tặng tiền mặt trị giá 15 triệu đồng.

Ưu đãi của Nissan Việt Nam dành cho khách hàng mua xe Terra phiên bản 2.5L V 4WD 7AT là bộ phụ kiện gồm camera hành trình, cửa sau tự động, đầu AVN và 20 triệu đồng tiền mặt.

Khi mua phiên bản 2.5L E 2WD 7AT, khách hàng cũng được tặng bộ phụ kiện gồm camera hành trình, cửa sau tự động, đầu AVN và 10 triệu đồng tiền mặt. Nếu “rinh” phiên bản 2.5L S 2WD 6MT về nhà, người mua được tặng phụ kiện đầu AVN và 10 triệu đồng tiền mặt.

Nissan ra mắt Versa 2020 hoàn toàn mới, giá chỉ từ 338 triệu đồng

Nissan ra mắt Versa 2020 hoàn toàn mới, giá chỉ từ 338 triệu đồng

Hãng xe hơi Nhật Bản - Nissan chính thức giới thiệu mẫu Versa 2020 tại thị trường Mỹ, đây cũng là một trong những mẫu ô tô rẻ nhất.
Nissan ra mắt xe SUV giá chỉ hơn 300 triệu đồng

Nissan ra mắt xe SUV giá chỉ hơn 300 triệu đồng

Nissan Ấn Độ vừa bổ sung thêm phiên bản diesel cho mẫu SUV giá rẻ chỉ 989.000 Rupee (tương đương 325,30 triệu đồng).

 (Nguồn: Nissan Việt Nam)

Tuấn Hữu
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU