Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nintendo giảm giá DSi

(VTC News) - Nintendo mới đây đã giảm giá 20 USD cho 2 trên 3 sản phẩm của những hệ máy chơi game NDS.

Mới đây Nintendo đã đưa ra một thông báo cho biết, giá bán chính thức của hai mẫu máy chơi game cầm tay DSi và DSi XL của hãng trong thời gian tới sẽ được giảm 20 USD so với mức hiện tại. Cụ thể, bắt đầu từ ngày 12/9, dòng máy Nintendo DSi sẽ có giá  149,99 USD, trong khi Nintendo DSi XL sẽ là 169,99 USD. Trong khi đó DS Lite, dòng máy chơi game thế hệ cũ sẽ vẫn giữ nguyên ở mức 129,99 USD.
   

 


Việc giảm giá các dòng máy DS trên cho thấy nhiều khả năng Nintendo đang muốn đẩy nhanh quá trình tiêu thụ và giải phóng một lượng lớn số hàng tồn của dòng máy cũ để chuẩn bị cho màn ra mắt chính thức của mẫu máy chơi game cầm tay hỗ trợ 3D đầu tiên thế giới, Nintendo 3DS như đồn đại trong suốt thời gian qua. Theo nhiều nguồn thông tin thì ngày 29/9 tới đây, hãng phát hành game hàng đầu thế giới này sẽ tiết lộ các thông tin chính thức về giá bán và ngày phát hành của 3DS.

Tại Việt Nam, cả 3 dòng máy chơi game cầm tay của Nintendo bao gồm DS Lite, DSi và DSi XL đều đang được bán thông qua đường xách tay với giá tham khảo lần lượt 2,7 triệu đồng, 3,95 triệu đồng và 4,7 triệu đồng.

Hoàng Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game