Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ninh Thuận: Tạm đình chỉ Chủ tịch phường thu 10.000 đồng/giấy xác nhận ra đường

Tin nhanh 24h Thứ Ba, 20/07/2021 20:15:30 +07:00
(VTC News) -

Chủ tịch UBND phường Tấn Tài (Ninh Thuận) bị tạm đình chỉ 15 ngày vì tự ý thu 10.000 đồng mỗi giấy xác nhận đi đường cho dân khi thực hiện giãn cách xã hội.

Chiều 20/7, ông Bùi Văn Phú, Chủ tịch UBND TP Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận ký quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Phan Hoàng Việt, Chủ tịch UBND phường Tấn Tài để xử lý trách nhiệm trong việc chỉ đạo thu phí cấp giấy đi đường cho nhân dân sai quy định.

Ninh Thuận: Tạm đình chỉ Chủ tịch phường thu 10.000 đồng/giấy xác nhận ra đường - 1

Quyết định tạm đình chỉ đối với ông Phan Hoàng Việt, Chủ tịch UBND phường Tấn Tài.

Từ 17/7 đến 31/7, TP Phan Rang - Tháp Chàm thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 để phòng chống dịch COVID-19. Trong thời gian này, người dân có việc cấp thiết đi ra đường phải có giấy xác nhận đi lại của chính quyền địa phương.

Các xã, phường trong địa bàn TP Phan Rang - Tháp Chàm đều cấp giấy xác nhận miễn phí, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại khi có vấn đề thực sự cấp thiết.

Tuy nhiên, tại phường Tấn Tài, người dân khi đến xin giấy xác nhận đi lại thì phường thu phí 10.000 đồng một lần cấp giấy xác nhận. Điều này trái với quy định, chủ trương của UBND TP Phan Rang - Tháp Chàm.

Thế Quang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp