Ninh Dương Lan Ngọc tố Angela Phương Trinh chiêu trò, chuyên hãm hại đồng nghiệp

(VTC News) - Trong một bài phỏng vấn gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc thẳng thắn chia sẻ về những khúc mắc, lùm xùm giữa mình và Angela Phương Trinh.

Thời gian vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc bị cồng đồng mạng tố cướp vai của Angela Phương Trinh trong bộ phim She was pretty đang gây xôn xao dư luận. Tưởng chừng câu chuyện đã kết thúc khi nhà sản xuất của bộ phim lên tiếng xin lỗi Lan Ngọc và đính chính tin đồn, khẳng định hoàn toàn không có chuyện giành giật vai diễn.

Tuy nhiên, mới đây sau thời gian im lặng, Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu tiên có những phản bác trước tin đồn này khiến dư luận lại "dậy sóng". Theo đó, Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định chuyện cướp vai là hoàn toàn không đúng sự thật và có đầy đủ bằng chứng để chứng minh điều đó.

Khi tin đồn nổ ra cô chịu không ít "gạch đá" từ cư dân mạng mà bản thân không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Không có gì để nói thêm nếu như Ninh Dương Lan Ngọc không khẳng định đây không phải lần đầu cô gặp rắc rối với Angela Phương Trinh và không muốn làm to chuyện "theo đúng con đường mà cô ấy đang đặt ra".

Nhắc đến đàn em, Lan Ngọc chia sẻ thêm "bà mẹ nhí" thường xuyên dùng chiêu trò để gây chú ý, hãm hại đồng nghiệp, những câu chuyện mà cô gái ấy tạo nên luôn không bao giờ là sự thật. Ngoài ra, cô giữ im lặng đến ngày hôm nay không phải sợ mà muốn dành sự tôn trọng còn sót lại cho người đàn em trong nghề.

Ninh Duong Lan Ngoc to Angela Phuong Trinh chieu tro, chuyen ham hai dong nghiep hinh anh 1

Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định Angela Phương Trinh không xấu nhưng lại khá chiêu trò, gây ảnh hưởng đến người khác. 

Nữ diễn viên cho rằng showbiz đã có quá nhiều điều để mọi người bàn tán nên bản thân cô chỉ muốn dành cho nhau những đối xử chân thành nhất. Cô nhấn mạnh quan điểm của mình rằng showbiz không xấu và chỉ có những người xấu làm cho showbiz "ô nhiễm".

Video: Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ S.T là người bạn trai tốt

>>> Đọc thêm: Ngô Thanh Vân thẳng tay tát Ninh Dương Lan Ngọc

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU