Ninh Dương Lan Ngọc tình tứ cùng Bình An giữa đồi chè

(VTC News) - Cả 2 xuất hiện trong đoạn teaser đầu tiên với khung cảnh lãng mạn vừa được hé lộ của phiên bản Việt hóa bộ phim Hàn Quốc “She war pretty”.

Bộ phim Mối tình đầu của tôi – phiên bản Việt hoá của bộ phim truyền hình Hàn Quốc đình đám She was pretty vừa tung đoạn teaser chính thức. Tuy không hé lộ nhiều về nội dung, đoạn teaser kéo dài vỏn vẹn gần 2 phút giúp khán giả có cái nhìn rõ nét hơn về tạo hình nhân vật chính An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc) và Nam Phong (Bình An).

Video: Teaser đầu tiên của bộ phim "Mối tình đầu của tôi"

Trong đoạn teaser, An Chi xuất hiện với ngoại hình đã được tút tát, thuộc giai đoạn sau của bộ phim. Hình ảnh nữ chính xấu xí với tóc rối, mặt ửng đỏ từng gây ấn tượng khán giả truyền hình của phiên bản Hàn Quốc vẫn chưa được nhà sản xuất tung ra.

Ninh Duong Lan Ngoc tinh tu cung Binh An giua doi che hinh anh 1

 

Ninh Duong Lan Ngoc tinh tu cung Binh An giua doi che hinh anh 2

Ninh Dương Lan Ngọc và Bình An.

Bên cạnh đó, bối cảnh của đoạn teaser này được quay tại đồi chè Đà Lạt. Vẻ xanh mát và bình yên của đồi chè tạo nên một cảnh tượng lãng mạn, tình tứ cho cặp đôi An Chi và Nam Phong.

Bản Hàn She was pretty chủ yếu xoay quanh hình ảnh thành phố Seoul hiện đại. Việc lựa chọn một khung cảnh thiên nhiên trong sáng đặc trưng của Việt Nam khiến bản Việt hoá mang một màu sắc thú vị và riêng biệt, không lẫn với phiên bản gốc.

Ninh Duong Lan Ngoc tinh tu cung Binh An giua doi che hinh anh 3

 

Ninh Duong Lan Ngoc tinh tu cung Binh An giua doi che hinh anh 4

 

Ninh Duong Lan Ngoc tinh tu cung Binh An giua doi che hinh anh 5

 

Bên cạnh hai diễn viên, những chi tiết đặc trưng đầu tiên đã xuất hiện như cuốn tiểu thuyết "Mối tình đầu của tôi" hay chiếc dù hồng từng khá quen thuộc với tín đồ của phiên bản gốc.

Đạo diễn – biên kịch Namcito bật mí rằng còn ba teaser tiếp tục được công bố trong thời gian gần nhất. Trong đó, tạo hình của hai nhân vật chính còn lại Hạ Linh (Chi Pu) và Minh Huy (Bê Trần) cùng những phân cảnh khác sẽ dần hé lộ.

Ninh Duong Lan Ngoc tinh tu cung Binh An giua doi che hinh anh 6

 

Ninh Duong Lan Ngoc tinh tu cung Binh An giua doi che hinh anh 7

 

Ninh Duong Lan Ngoc tinh tu cung Binh An giua doi che hinh anh 8

 

Mối tình đầu của tôi là bộ phim truyền hình được làm lại từ bản gốc She was pretty của Hàn Quốc. Bộ phim là một câu chuyện đầy lãng mạn và hài hước về tình bạn, tình yêu và công việc của những người trẻ hiện đại, dự kiến khởi chiếu trên đài truyền hình quốc gia từ đầu tháng 9.

>>> Đọc thêm: Ngô Thanh Vân 'tác hợp' cho S.T và Ninh Dương Lan Ngọc trong phim mới

Chu Nguyên
Bình luận