Ninh Dương Lan Ngọc chảy máu dạ dày, nhập viện vì nhịn ăn để đóng phim

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 07/12/2018 15:19:00 +07:00

Thậm chí, nữ diễn viên còn trốn bệnh viện để quay lại phim trường.

Sau thành công của Cô Ba Sài Gòn, có thể nói vai Ms Q trongGái già lắm chiêu 2 là vai diễn quan trọng đối với Ninh Dương Lan Ngọc. Được biết, để vào vai một quý cô xinh đẹp, giàu có và thành công, nữ diễn viên phải nhịn ăn, tập luyện với cường độ cao để đạt được yêu cầu về ngoại hình đạo diễn mong muốn.

ninh duong lan ngoc (1) 3

Ninh Dương Lan Ngọc đặt rất nhiều tâm huyết vào vai diễn lần này.

Đạo diễn Bảo Nhân cho hay: “Khán giả quá quen thuộc với hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc có phần trẻ trung, còn vai diễn Ms Q yêu cầu cô ấy phải trở thành một người phụ nữ ‘già đời’ hơn nên trước khi chọn Lan Ngọc vào phim, tôi đã yêu cầu Lan Ngọc giảm cân thay đổi hình ảnh, phong cách từ ngoài đời trước khi phim bấm máy 3 tháng.

Ngọc phải giảm ít nhất 4 kg để khuôn mặt bớt bầu bĩnh, góc cạnh hơn, già dặn hơn cho phù hợp với vai diễn là người phụ nữ từng trải”.

Trong khi đó, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô phải giảm cân cấp tốc, tập gym để có được vóc dáng thon gọn hơn. Ngay đến cả khi bắt đầu ghi hình, cô vẫn phải duy trì chế độ giảm cân.

ninh duong lan ngoc (3)

 

“Cơ địa của tôi rất lạ, cứ ăn một chút thôi là mập mặt đầu tiên. Phim quay liên tục 1 tháng nên tôi đành nhịn ăn vì khi đang quay không có thời gian để tập gym được. Quay được 1 tuần, căn bệnh đau dạ dày của tôi tái phát.

Tôi cứ uống thuốc giảm đau trước đây thường uống nhưng càng lúc càng đau hơn. Đau đến mức tôi không thể quay được và đoàn phải ngưng quay cho tôi đi bệnh viện. Tôi được bác sĩ nội soi chẩn đoán là loét dạ dày chảy máu, bắt tôi nhập viện theo dõi nếu để chảy máu nặng buộc phải mổ để cầm máu vết loét” - nữ diễn viên kể.

Vì đây là vai nữ chính nên tất cả các cảnh quay đều phải có mặt Ninh Dương Lan Ngọc. Việc nữ diễn viên nhập viện kéo theo lịch quay của đoàn phim bị xáo trộn, ê kíp phải xếp lại lịch quay, quay trước những cảnh không có Ninh Dương Lan Ngọc nhưng cũng gặp nhiều khó khăn vì đa số địa điểm quay là resort 5 sao, khách sạn sang chảnh…

ninh duong lan ngoc (2)

Cô mệt mỏi vì cơn đau dạ dày sau khi xuất viện.

Bên cạnh đó, Ninh Dương Lan Ngọc đã trốn viện đi đóng phim chỉ sau 2 ngày nghỉ ngơi mặc cho bác sĩ yêu cầu cô không được làm việc từ 1-2 tuần.

“Tôi nằm viện 2 ngày nhưng trong lòng không yên chút nào. Tôi cũng biết đoàn phim và bạn diễn đang chờ mình nên đánh liều kí giấy xin tự ý xuất viện và điều trị tại nhà để quay lại với phim trường” – nữ diễn viên chia sẻ. Dù vậy, suốt khoảng thời gian sau đó, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn bị cơn đau dạ dày hành hạ.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn