• Zalo

Ninh Dương Lan Ngọc buồn vì đóng phim chung nhưng không được đụng chạm vào trai 6 múi

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 08/12/2018 07:05:00 +07:00

Mặc dù đóng cặp với nhau nhưng Lan Ngọc không được đụng chạm bạn diễn.

Gái già lắm chiêu 2 vừa có buổi ra mắt với sự góp mặt của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân, Namcito và dàn diễn viên trong phim gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Phương Lan, Thùy Anh và Thoại Tiên...

Chia sẻ trong buổi ra mắt, đạo diễn Bảo Nhân cho biết, Ninh Dương Lan Ngọc là cảm hứng để anh viết kịch bản và triển khai dự án này nên có thể xem vai diễn Ms Q được anh viết riêng cho nữ diễn viên.

Trong khi đó, Ninh Dương Lan Ngọc không giấu được niềm hạnh phúc đồng thời tiết lộ đây là lần đầu tiên cô xem bộ phim và cảm thấy hài lòng với phần thể hiện của mình. Nữ diễn viên cho biết, cô gặp không ít áp lực khi vào vai một quý cô 33 tuổi trong khi bản thân chỉ mới 28 tuổi.

ra mat phim gai gia lam chieu (7) 7

Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền.

Đặc biệt, việc liên tục bị so sánh với Diễm My – người đảm nhận vai gái già ở phần 1 cũng là một thách thức, áp lực Ninh Dương Lan Ngọc phải vượt qua.

Nói về bạn diễn Lê Xuân Tiền, Lan Ngọc cho biết mặc dù lần đầu lấn sân điện ảnh nhưng anh rất có khiếu và chịu khó. Cả hai phải gọi nhau là chị em để có thể dễ dàng nhập vai trong phim.

Chia sẻ kỷ niệm trong quá trình quay, nữ diễn viên bộc bạch: “Thời gian đầu tôi không dám đụng đến Lê Xuân Tiền vì sợ ở tù, bởi em ấy quá nhỏ. Thậm chí, Xuân Tiền còn liên tục cảnh giác tôi và ê kíp.

Tôi nhớ lúc quay cảnh cả hai ngủ cùng nhau trên giường, Tiền phải lấy chăn chèn ở giữa vì ngại đụng chạm. Mặc dù thường diễn chung nhưng tôi khá buồn vì chỉ được nhìn hình thể sáu múi của Lê Xuân Tiền chứ không được đụng chạm nhiều, phần vì đạo diễn bảo vệ Tiền dữ quá”, cô nói.

ra mat phim gai gia lam chieu (1)

Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito.

ra mat phim gai gia lam chieu (8) 7

Diễn viên Phương Lan cho biết khi xem bộ phim, cô nhớ lại khoảnh khắc mình tốt nghiệp trường sân khấu vào năm 2015 vì vừa hồi hợp, vừa lo sợ. Nữ diễn viên cho biết trong quá trình quay phim, cô phải liên tục giảm cân vì sợ lên hình không đẹp. “Tuy nhiên, trước lúc quay cảnh diện bikini, đạo diễn lại rủ tôi đi nhậu nên bản thân tự thấy mình quá mập khi xem lại phân cảnh này”, cô chia sẻ.

ra mat phim gai gia lam chieu (5) 5

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

ra mat phim gai gia lam chieu (6) 5

Diễm My 9X đến ủng hộ Ninh Dương Lan Ngọc. Cô từng đảm nhận vai gái già - nữ chính của phần 1.

ra mat phim gai gia lam chieu (3) 3

Thoại Tiên và Mâu Thủy.

ra mat phim gai gia lam chieu (4) 3

Tronie.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !