• Zalo

Nicki Minaj và Taylor Swift hòa giải qua điện thoại

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 25/07/2015 09:56:00 +07:00

Khi cuộc chiến trên Twitter đang bùng nổ với sự xuất hiện của bên thứ ba Katy Perry và Camilla Belle thì các nhân vật chính đã bắt tay hòa giải qua điện thoại.

(VTC News) - Khi cuộc chiến trên Twitter đang bùng nổ với sự xuất hiện của bên thứ ba Katy Perry và Camilla Belle thì các nhân vật chính đã bắt tay hòa giải qua điện thoại.

Nicki Minaj rạng rỡ xuất hiện trong chương trình Good orning America (Chào buổi sáng nước Mỹ) phát vào 24/7 theo giờ địa phương tại New York. Nữ rapper đã hé lộ thêm những chi tiết then chốt về cuộc đấu khẩu đang gây sốt truyền thông giữa cô và Taylor Swift. Theo đó, Taylor đã chủ động gọi điện xin lỗi Nicki vào 23/7.

Nicki tường thuật lại cuộc gọi của Taylor: ‘Tôi đã nói chuyện với Taylor Swift hôm qua trên điện thoại. Cô ấy cực kỳ, cực kỳ ngọt ngào. Cô ấy đã xin lỗi. Cô ấy nói với tôi rằng bạn biết đấy, nhìn xem, tôi không hiểu được toàn cảnh vấn đề về những gì bạn nói và bây giờ thì tôi đã hiểu. Sau đó cả hai chúng tôi đều vui vẻ’.

taylor
 Taylor Swift chủ động gọi điện hòa giải với Nicki Minaj
Nicki giải thích về đoạn tweet ban đầu của mình: ‘Tôi đã đăng trên Instagram một vài video được đề cử trước đó. Có một điều thật thú vị là ‘Anaconda’ có một tác động lớn về văn hóa và hơn cả, chúng tôi đã phá kỷ lục của Vevo. Đây là lần thứ ba tôi phá kỷ lục của Vevo, ‘Anaconda’ xứng đáng được đề cử.

Tôi nghĩ nếu đó là bài hát của một cô gái nhạc pop, có lẽ tôi đã nhận được nhiều đề cử hơn. Tôi nghĩ mình nên được hai đề cử cho ‘Anaconda’, hạng mục nữ nghệ sĩ và video Hip-hop, nhưng nó cũng chưa xứng được video của năm, đó là ý của tôi’.

Khi được hỏi về cuộc đối thoại với Taylor, Nicki nói: ‘Chúng tôi đều có cái nhìn giống nhau về phụ nữ. Chúng tôi không có một chuẩn nào về hình thể trên truyền thông, vì điều ấy chỉ khiến các cô gái thiệt thòi hơn thôi.Taylor là một cô gái tuyệt vời và ai cũng có lúc lỡ miệng. Cô ấy mở lời trước là một hành động đẹp. Chúng tôi đã nói chuyện rất lâu và cười đùa vui vẻ với nhau. Chỉ vậy thôi’.

Vũ Khanh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin