Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nhường bạn thuyền, thầy giáo dạy nhạc chết đuối

(VTC News) - Sau khi đến chơi nhà phụ huynh, trên đường trở về trường, thầy giáo dạy nhạc ở trường THCS Hương Thọ, huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã tình nguyện bơi qua sông Ngàn Trươi vì thuyền quá nhỏ. Không may dòng nước chảy xiết đã cuốn trôi thầy.

Vào khoảng 23h30 phút tối ngày 31/8 trên bến sông Ngàn Trươi thuộc địa bàn xóm 8 xã Hương Thọ huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã xảy ra một vụ chết đuối. Nạn nhân là thầy giáo Nguyễn Đường (SN 1984) quê ở xóm Mỹ Ngọc, xã Đức Lĩnh hiện đang là giáo viên dạy nhạc kiêm Tổng phụ trách Đội - Trường THCS Hương Thọ.

  Đoạn sông xảy ra vụ chết đuối thương tâm  

Đoạn sông xảy ra vụ chết đuối thương tâm  


Theo lời kể của lãnh đạo nhà trường thì tối hôm đó thầy Đường trong nhóm 4 giáo viên vượt qua sông đến nhà anh Nguyễn Đình Đoan ở xóm 8, xã Hương Thọ là phụ huynh của em Nguyễn Thị Thắm học sinh lớp 7C để thăm hỏi vì mấy ngày nay em Thắm không đi học.

Tới khuya lúc ra về do thuyền nhỏ chỉ đảm bảo cho 3 giáo viên đi qua nên thầy Đường cùng một giáo viên khác quyết định bơi qua sông. Tuy nhiên, thời gian gần đây ở huyện Vũ Quang liên tục có mưa, nước sông Ngàn Trươi dâng cao và chảy xiết nên thầy Đường đã bị nước cuốn trôi.

Sau khi sự cố xảy ra mặc dù 4 giáo viên còn lại đã tri hô người dân đến cầu cứu nhưng do đêm tối nên việc cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn. Mãi đến 10h40 phút trưa ngày hôm sau lực lượng cứu hộ mới tìm thấy thi thể nạn nhân nằm cách chỗ bị cuốn trôi khoảng 30m.

Được biết, khúc sông Ngàn Trươi qua địa bàn xóm 8 xã Hương Thọ cách đây không lâu đã xảy ra một vụ chết đuối làm 3 em học sinh thiệt mạng.


Trần Long
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh