• Zalo

Những vụ tố tình tiền sau ly hôn chấn động showbiz Việt

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 23/01/2015 11:30:00 +07:00

(VTC News) - Những vụ tố tình tiền sau ly hôn chấn động showbiz Việt của Lê Phương - Quách Ngọc Ngoan, Thúy Nga - chồng cũ Nguyễn Văn Nam...

(VTC News) - Những vụ tố tình tiền sau ly hôn chấn động showbiz Việt của Lê Phương - Quách Ngọc Ngoan, Thúy Nga - chồng cũ Nguyễn Văn Nam...

Thúy Nga tố chồng cũ

Cách đây ít ngày, trên trang cá nhân, danh hài Thúy Nga đã lên tiếng tố chồng cũ - anh Nguyễn Văn Nam đã lấy của cô 350.000 USD rồi bỏ trốn:


Danh hài Thúy Nga viết: 'Bạn vay tiền tôi tôi có thể mất. Bạn mượn danh tôi tôi có thể đòi. Đã bao lần tôi nhắc nhở bạn sống cho tử tế,nếu bạn sống không tốt tôi không để bạn yên đâu. Bạn sống thiếu chân thành nên tôi công bố chân thật,

Tôi đã từng đưa bạn lên từ hố sâu và đặt bạn lên nơi trang trọng thì hôm nay tôi sẽ nhấc bạn từ nơi trang trọng để trả về với hố sâu.

Bạn không gieo trồng phúc đức thì bạn gặt hái những gì tôi bắt đầu lên tiếng và công bố sự thật phũ phàng mối quan hệ của tôi và bạn. Để bạn đừng có mà đi quăng 'lựu đạn' nữa bạn nhé!

Hãy lắng nghe lời tôi nói sau hơn 3 năm im lặng:
Xin lỗi, bạn không phải là chồng tôi....
Bạn chỉ là người cầm 350.000 USD của tôi rồi chạy trốn'.
thúy nga
Thúy Nga tố chồng cũ 
Trước lời tố cáo của Thúy Nga, ông Nguyễn Văn Nam cũng lên tiếng phản bác, và tiết lộ nhiều điều phía sau cuộc hôn nhân nhiều ồn ào:

Tôi hoàn toàn không nợ gì Thúy Nga. Những ngày qua, Thúy Nga đưa ra ba thông tin hoàn toàn sai sự thật về tôi. Thứ nhất, cô ấy bảo tôi lừa đảo chiếm đoạt của cô ấy 350.000 USD mà không có bất kỳ bằng chứng nào.

Thứ hai, Thúy Nga nói tôi lợi dụng danh nghĩa chồng của cô ấy để đi vay nợ nhiều người, nhưng không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào về việc tôi vay mượn của ai và trên giấy nợ có ghi tên là chồng của Thúy Nga hay không. Thứ ba, cô ấy bảo tôi đang bỏ trốn nhưng thực tế tôi vẫn đang ở TP HCM.

Sự xúc phạm của Thúy Nga đối với tôi đang đến mức độ nghiêm trọng, với cường độ và thời gian kéo dài, lặp đi lặp lại nhiều lần. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín, danh dự, nhân phẩm của cá nhân tôi cũng như gia đình tôi.

Hiện Thúy Nga đã bay từ Mỹ về Việt Nam để giải quyết câu chuyện ồn ào này.

Lê Phương tố Quách Ngọc Ngoan sống bạc

Nữ diễn viên Lê Phương từng gây bất ngờ khi đăng tải bức thư gửi cho Quách Ngọc Ngoan trên trang cá nhân. Trong đó, nữ diễn viên này bất ngờ tiết lộ, người đã từng 'đầu gối tay ấp' thường xuyên mượn tiền cô và sống bạc.

Bức thư của Lê Phương đã khiến nhiều người khá bất ngờ bởi trước đó, dù đã lên tiếng xác nhận hôn nhân tan vỡ nhưng nữ diễn viên này giữ thái độ rất thân trọng khi nhắc về 'người cũ'.
lê phương
Lê Phương  - Quách Ngọc Ngoan 
Trong khi Quách Ngọc Ngoan chia sẻ với báo chí rằng, 'cứ 5 ngày anh lại về thăm con một lần'. thì Lê Phương thẳng thừng bác bỏ. Cô cho hay, Quách Ngọc Ngoan mải chạy theo 'những món đồ xa xỉ, suốt ngày tiệc tùng nên thời gian để gọi điện và nhắn tin cho con cũng không có'.

Lê Phương cũng bất ngờ tiết lộ người phụ nữ hiện đang đứng sau lưng Quách Ngọc Ngoan và nhắn nhủ nam diễn viên này nên sống tốt với người phụ nữ ấy, chứ đừng sống bạc như với cô.

Cả hai vẫn tiếp tục lời qua tiếng lại trên mặt báo thời gian qua.

Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan kết hôn vào năm 2012 và có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh. Tháng 6/2014, nữ diễn viên này tiết lộ, cô và chồng đang thực hiện thủ tục ly hôn.

Ý An tố Lam Trường mượn con trai để PR

Vợ cũ Lam Trường - Ngô Ý An cho biết, chồng cũ là một người cha thiếu trách nhiệm và chỉ mượn chuyện gặp con để PR bản thân.
lam trường
Ngô Ý An tố Lam Trường 

Trước thông tin vợ cũ Ý An tố là người cha vô trách nhiệm, lâu lâu mới sang Mỹ thăm con nhưng lần nào cũng nhằm mục đích chụp ảnh PR, Lam Trường đã lên tiếng trên báo chí.

Lam Trường cho biết,  khi anh và Ý An chia tay, anh đã làm đúng nghĩa vụ của mình theo luật pháp Mỹ. Trong 3 năm đầu tiên, anh không chỉ chu cấp chi phí nuôi dưỡng con trai, còn chu cấp cho mẹ của bé. Anh vừa kết thúc việc chu cấp cho Ý An năm ngoái, nhưng vẫn sẽ gửi tiền phụ cô nuôi bé Kiến Văn đến khi bé trưởng thành.


Lam Trường tiết lộ, số tiền anh gửi cho Ý An hàng tháng không hề nhỏ. Nó được đổi lại từ mồ hôi, công sức của anh trong các show diễn.

Có những hôm Lam Trường phải hát rát cổ họng từ tối hôm trước đến rạng sáng hôm sau ở Mỹ, để rồi số tiền đó được anh đem gửi cho vợ cũ.

Anh Hai thú thật, nhiều năm nay anh không còn màng tới cát-xê mà anh kiếm được từ các chuyến lưu diễn Mỹ, chỉ dám trích ra một chút mua sắm trang phục hoặc đầu tư ngược lại cho nghề.

Dương Yến Ngọc tố chồng lừa dối
dương yến ngọc
Dương Yến Ngọc tố chồng chạy theo Pha Lê 
Cách đây không lâu, Dương Yến Ngọc lên trang cá nhân chia sẻ nỗi đau về chuyện bị chồng lừa dối. Cựu người mẫu cho biết chị phát hiện ra chồng và bạn mình là một ca sĩ, có mối quan hệ vượt xa tình cảm bạn bè, anh em thông thường.

Người đẹp khẳng định chị đã tạo cơ hội cho chồng hàn gắn và sửa chữa sai lầm nhiều lần nhưng rồi mọi việc lại như cũ. "Đỉnh điểm là tối hôm trước, tôi đọc được những tin nhắn qua lại giữa anh ta và nữ ca sĩ trên điện thoại. Cô ta còn rủ chồng tôi đi Vũng Tàu chơi", Dương Yến Ngọc nói.


Dương Yến Ngọc còn không ngần ngại chỉ ra nữ ca sỹ Pha Lê là người thứ ba gây nên sự rạn vỡ của mối quan hệ vợ chồng.


Sau đó, chồng Dương Yến Ngọc và Pha Lê có lời qua tiếng lại ồn ào trên các mặt báo khiến sự việc càng trở nên ồn ào.

Được biết, sau đó Dương Yến Ngọc chủ động đăng tải những bức ảnh vợ chồng hàn gắn tình cảm.

Thuần Vũ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin