• Zalo

Những vụ cắn người nổi tiếng trong bóng đá

Video Thứ Hai, 22/04/2013 08:18:00 +07:00

(VTC News) - Cắn người là một hành động tiểu xảo trong bóng đá và nó đã được không ít các cầu thủ thực hành khi thi đấu

(VTC News) - Cắn người là một hành động tiểu xảo trong bóng đá và nó đã được không ít các cầu thủ thực hành khi thi đấu.


Phút 65, trận đấu giữa Liverpool và Chelsea tối qua, Ivanovic đau đớn ngã vật ra sân sau một pha va chạm với ông vua tiểu xảo Luis Suarez. 
Dù trung vệ người Serbia đã ra sức phân bua rằng anh đã bị phạm lỗi nhưng có vẻ như trọng tài chính không nghĩ như vậy.
Pha quay chậm cho thấy, đúng là Luis Suarez đã có hành vi cắn vào tay Ivanovic. Thậm chí dấu răng của tiền đạo người Uruguay còn để lại khá rõ trên tay của cầu thủ đang khoác áo Chelsea.
Đây không phải là lần đầu tiên môn "cẩu công" này diễn ra tại các sân cỏ. Hồi năm 2010, cũng lại chính là Luis Suarez thuở còn thi đấu cho Ajax, đã cho Otman Bakkal một phen bầm dập bằng bộ nhai.
Xa hơn nữa một chút, vào năm 2006, Jermain Defoe (Tottenham) cũng cho Javier Mascherano, khi đó còn khoác áo West Ham phải một phen nhớ đời với món "cẩu xực" không giống ai.
Tuy vậy, vụ cắn người tai tiếng và đình đám nhất, có lẽ không phải nằm ở môn thể thao vua, mà lại là trên sàn quyền Anh. Khi ấy, võ sĩ thép Mike Tyson đã để lại dấu răng của anh trên vành tai Evander Holyfield.
Cũng là cắn người, nhưng không hề có động cơ gây thù chuốc oán, Francisco Gallardo lại đính để lại vết tích của anh trên "của quý" của người đồng đội José Antonio Reyes, sau khi anh này ghi bàn.


Giang Hương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều