• Zalo

Những ván cờ tiền tỷ của quan chức: Không bao che

Thời sựThứ Ba, 27/12/2011 06:35:00 +07:00

(VTC News) - Lãnh đạo cơ quan điều tra từ chối cung cấp thông tin về những ván cờ tiền tỷ. Tỉnh Sóc Trăng khẳng định sẽ không có chuyện bao che.

(VTC News) - Lãnh đạo cơ quan điều tra từ chối cung cấp thông tin về những ván cờ tiền tỷ. Còn người phát ngôn của UBND tỉnh Sóc Trăng khẳng định sẽ không có chuyện bao che.

Suốt ngày 26/12, hàng chục phóng viên của nhiều cơ quan báo chí đã có mặt tại Sóc Trăng để tìm hiểu vụ việc hai quan chức tỉnh này đang bị tạm giữ hình sự về hành vi đánh bạc. Tuy nhiên, các lãnh đạo cơ quan điều tra đã từ chối cung cấp thông tin.


Sở GTVT Sóc Trăng, nơi làm việc của ông Lèo. Ảnh: DH

Thượng tá Nguyễn Việt Thanh - Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Sóc Trăng chỉ dẫn "hỏi Chánh Văn phòng Công an tỉnh Sóc Trăng”.

Khi PV liên lạc với Thượng tá Lê Hữu Thúy - Chánh Văn phòng Công an tỉnh Sóc Trăng, ông này cho biết "chưa nắm được thông tin gì".

Còn theo Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Võ Minh Chiến, ông đang họp ở Hà Nội nhưng đã điện về yêu cầu Chánh Văn phòng UBND tỉnh Sóc Trăng là ông Trần Ngọc Ẩn phải có nhiệm vụ phát ngôn với báo chí khi được hỏi đến chuyện ông Lèo với ông Tân đánh bạc.

Trao đổi với phóng viên, ông Ẩn nói, chuyện ông Lèo cơ quan điều tra đang làm rõ, không thể cung cấp nhiều thông tin. “Quan điểm chỉ đạo của Tỉnh ủy và UBND tỉnh Sóc Trăng là sai phạm đến đâu xử lý đến đó, không bao che”, ông Ẩn khẳng định.

Gần đến tối, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Nguyễn Trung Hiếu thông tin ngắn gọn: Cơ quan điều tra có báo cáo vụ việc đánh bạc của ông Tân và ông Lèo, và lãnh đạo tỉnh đã chỉ đạo củng cố hồ sơ điều tra làm rõ để xử lý nghiêm theo pháp luật.


Diễm Hằng  

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: