• Zalo

Những ưu điểm nổi trội của 12 con giáp

Góc của nàngThứ Sáu, 27/11/2015 01:28:00 +07:00

(VTC News) - Không phải ai cũng là người tự nguyện gánh vác trách nhiệm nhưng những người tuổi Dần thường dũng cảm làm việc đó.

(VTC News) - Không phải ai cũng là người tự nguyện gánh vác trách nhiệm nhưng những người tuổi Dần thường dũng cảm làm việc đó. Vì vậy, bạn thường được mọi người tôn trọng và tín nhiệm.

Tuổi Tý

 

Giỏi nhận định tình hình, tính toán đúng thời cơ đó chính là yếu tố quan trọng giúp cho tuổi Tý luôn sống sót, cho dù ở bất kỳ điều kiện và hoàn cảnh nào. Để có thể thuận lợi và tiến xa hơn trên con đường phía trước, bạn nên cố gắng duy trì điểm mạnh này.

Tuổi Sửu

Đối với tuổi Sửu mà nói, “không” là từ ít khi và rất khó khăn để nói ra. Vì thế, có lúc bạn biết rõ đối phương yêu cầu quá đáng nhưng vẫn không nỡ từ chối, mà chấp nhận chịu phần thua thiệt. Đây chính là đặc tính nổi bật giúp cho tuổi Sửu được mọi người rất yêu quý và thích hợp tác làm ăn hay kết thân.

Tuổi Dần

Không phải ai cũng là người tự nguyện gánh vác trách nhiệm nhưng những người tuổi Dần thường dũng cảm làm việc đó. Vì vậy, bạn thường được mọi người tôn trọng và tín nhiệm.

Tuổi Mão

Là người có kiến thức sâu rộng, nói và làm việc gì đều phải có căn cứ, người tuổi Mão thường giúp mọi người xử lý việc khó và rất giỏi tận dụng các điều kiện có lợi để giải quyết vấn đề, thường áp dụng lấy nhu khắc cương.

Tuổi Thìn

 

Khi người khác vẫn còn đang mơ hồ thì những người tuổi Thìn đã phân tích, đưa ra được phán đoán cũng như lựa chọn phương hướng giải quyết tốt nhất cho sự việc. Bạn thường khiến cho mọi người cảm thấy khâm phục về tầm nhìn xa trông rộng cũng như thần bí của mình.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ vốn hiểu biết tương đối rộng và sâu sắc, lại kín đáo không mấy khi bày tỏ nội tâm của mình. Vì thế những lời bạn nói ra đều là những lời tâm huyết.

Tuổi Ngọ

Sự nhiệt tình, hào sảng của bạn luôn để lại những ấn tượng rất sâu đậm với mọi người. Khi kết thân, sự chủ động, đại lượng của tuổi Ngọ luôn có sức lôi cuốn và trở thành nhân vật tâm điểm khiến mọi người phải chú ý.

Tuổi Mùi

Tinh thần hợp tác, đoàn kết chính là ưu điểm nổi bật của bạn. Đối với tuổi Mùi mà nói, khi đơn thương độc mã một mình chiến đấu sẽ không có gì nổi bật, nhưng nếu đứng trong tập thể bạn sẽ phát huy sức mạnh không ngờ đến.

Tuổi Thân

 

Bạn có bản tính hoạt bát, tinh quái, trí não nhanh nhạy. Vì thế ở bên cạnh bạn, mọi người sẽ không bao giờ cảm thấy cuộc sống nhàm chán và đơn điệu.

Tuổi Dậu

Là người rất giỏi đọc ý nghĩ của người khác nên tuổi Dậu thường trở thành tâm giao tri kỉ của nhiều người. Bạn thường tự nguyện trở thành “thùng nước gạo” chứa những chuyện tình cảm và tâm sự của bạn bè, vì thế dễ trở thành bờ vai điểm tựa của họ.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất là người bạn, nhân viên vô cùng đáng tin cậy. Nếu như đã lựa chọn gắn bó với ai thì bạn sẽ trung thành tuyệt đối.

Tuổi Hợi

Vốn là người bao dung độ lượng, không thích so đo tính toán, vì thế công việc và cuộc sống của tuổi Hợi luôn gặp vui vẻ như ý, nhân duyên cũng rất tuyệt vời.

Nhã Thư

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: