Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Những ưu điểm của gái già

Chuyện tình “chị em” đang ngày càng phổ biến. Và nếu bạn cũng có ý định bước chân vào thế giới của những chàng trai trẻ, bí quyết đầu tiên là: Quên rào cản tuổi tác đi.

1. Cho chàng thấy “tín hiệu bắt sóng” của bạn

Cô bạn gái hiện đang yêu chàng “phi công” kém mình 7 tuổi chia sẻ: “Lúc đầu tôi cho rằng anh ấy thậm chí sẽ không nghĩ tới chuyện cùng mình hẹn hò bởi khoảng cách tuổi tác của hai đứa. Thế nhưng, rõ ràng là anh ấy có dấu hiệu tán tỉnh tôi”.

Ảnh minh họa 
Thế rồi người bạn gái này quyết định chứng tỏ cho anh chàng kia thấy là cô ấy cũng rất có hứng thú. Bộc lộ cảm xúc của mình cũng là một cách để đối phương “cắn câu”. Bởi điều duy nhất ngăn anh ấy tiếp cận bạn có thể là vì anh ấy nghĩ bạn không quan tâm đến những chàng trai “hỷ mũi còn chưa sạch”.

Hãy thử làm theo cách của cô bạn gái này: Rõ ràng với những điều bạn cần, bạn muốn. “Phi công trẻ” có thể sẽ càng bị cuốn hút hơn bởi sự tự tin tỏa ra từ bạn. Với họ, đó luôn là một biểu hiện sexy.

2. Trẻ trong trái tim

Đa phần họ, những anh chàng thích “máy bay bà già”, đều không để ý đến việc “đối tác” nhiều hơn mình tới vài tuổi. Trong mắt họ, những người phụ nữ hơn tuổi luôn mang vẻ đẹp của trí tuệ, với những tính cách tinh tế. Có chàng còn cảm thấy “máy bay bà già” tràn trề năng lượng hơn cả các cô gái trẻ, một số họ thậm chí hài hước hơn, cháy hết mình hơn.

Bởi thế, nếu muốn bước vào thế giới của những anh chàng ít tuổi hơn mình, điều quan trọng là tâm hồn bạn phải thật trẻ trung. Giả dụ bạn có… 50 tuổi đi chăng nữa, cũng đừng dành trọn cuối tuần ở nhà lủi thủi dọn dẹp. Hãy ra ngoài tận hưởng cuộc sống, đi bar, tới pub, khiêu vũ và tham gia các hoạt động xã hội. Nhiều tuổi không có nghĩa là đành chấp nhận một cuộc sống nhàm chán, phải không?

3. Ý thức rõ thế mạnh của bạn

Ở lứa tuổi một người phụ nữ chín chắn, bạn có thể mang lại cho chàng trai của mình nhiều thứ hơn những cô gái trẻ mang lại. Bạn có kinh nghiệm - trong cuộc sống và cả chốn phòng the. Đừng ngại ngần cho anh ấy biết điều đó, theo cách riêng của bạn - không lố bịch, trái lại, rất tinh tế.

4. Là chính bạn - một phụ nữ tuyệt vời!

Bạn còn trẻ trung hay đã “cứng tuổi” thì có vấn đề gì! Một điều chắc chắn: Tự tin sẽ mang lại thành công.

Tuổi tác xét cho cùng cũng chỉ là… con số, nếu bản thân bạn là người phụ nữ tuyệt vời, và bạn yêu người phụ nữ tuyệt vời đang sống trong mình ấy, thì chàng trai trẻ kia cũng sẽ yêu và không quan tâm “con số” gán với bạn đã lên tới bao nhiêu. Đơn giản là anh ấy bị bạn cuốn hút, chỉ có vậy.

Hãy ý thức mình là ai, sống vui vẻ và cho chàng thấy bạn kỳ diệu đến mức nào.

Theo Dân trí

» "Phi công trẻ" và một ngày bên... "máy bay bà già"
» Bị "phi công trẻ" cướp hết tài sản sau khi "vui vẻ"
» Bí mật hạnh phúc 3 cặp "phi công trẻ" nổi tiếng VN

Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN