Những ứng viên hạ gục giám khảo tại Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 15/07/2015 03:08:00 +07:00

Không ít phần trình diễn khiến của thí sinh Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015 khiến giám khảo không thể cầm lòng mà buột miệng tiết lộ kết quả ngay

(VTC News) - Không ít phần trình diễn khiến của thí sinh Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015 khiến giám khảo không thể cầm lòng mà buột miệng tiết lộ kết quả ngay tại phòng thi.

Dù đã hết sức bình tĩnh để giữ trạng thái cân bằng, công tâm trong quá trình “cầm cân nảy mực” suốt cuộc thi, tuy nhiên đã có không ít phần trình diễn khiến cho các vị giám khảo quyền lực không thể cầm lòng mà buột miệng tiết lộ kết quả ngay tại phòng thi.

Vòng casting chương trình Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015 đã kết thúc với rất nhiều cảm xúc và bất ngờ cho ekip sản xuất cũng như ban giám khảo.

Hơn 1500 hồ sơ đăng ký dự thi, gần 1 tháng tuyển chọn trên khắp 3 miền, đã có không ít những phần thể hiện tài năng khiến cho các vị giám khảo không thể ngồi yên trên ghế nóng.

Điều đặc biệt, trong vòng casting , đã không ít lần ban giám khảo phải đứng lên cổ vũ cho phần thi của các thí sinh và đồng loạt tuyên bố “Tôi chọn em”. Mặc dù chưa biết có kết quả chính thức, nhưng ít nhiều những câu nói ấy đã cho thấy sức thuyết phục trong phần trình diễn của các bé.
nhật minh
Trịnh Nhật Minh 
Trước hết, phải kể đến Quán quân Đồ Rê Mí 2013 Trịnh Nhật Minh. Sau rất nhiều dự án lớn nhỏ trong lĩnh vực âm nhạc, phim ngắn, quảng cáo, ... tài năng nhí 9 tuổi đến từ Hà Nội đã quyết định tiếp tục thử sức trong Young Hit Young Beat - Nhí Tài Năng 2015.  
nhật giang
Võ Hương Giang 
Nếu như khán giả vẫn chưa hết bất ngờ với khả năng hát chèo vô cùng ấn tượng của bé Đức Vĩnh (VNGT)  thì cô bé 7 tuổi Võ Hương Giang cũng đã để để lại những dấu ấn với ban giám khảo trong vòng casting qua tiết mục hát văn “Cô đôi thượng ngàn”.

Giám khảo Nhật Thủy rất thích thú và mong muốn được nghe thêm nhiều bài hát văn hơn nữa trong các phần trình diễn tiếp theo của Hương Giang.

kim anh
Kim Anh
“Hot girl” nhí - Nguyễn Kim Anh đã khiến cả 4 vị giám khảo đứng ngồi không yên với phần trình bày ca khúc “Son” vô cùng sắc xảo và ngọt ngào.

Đã trở thành một gương mặt quen thuộc với khán giả khi thường xuyên tham dự vào những cuộc thi nhảy và khiêu vũ lớn (BNHV 2014). Đến với Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015,  Kim Anh đã khiến 4 vị giám khảo không khỏi ngạc nhiên khi thể hiện giọng hát rất nội lực và tinh tế của mình.

Cả 4 giám khảo tại phòng casting đều hết lời khen ngợi “hot girl” nhí này cùng với đó là một lời hứa hẹn gặp lại cô bé tại vòng tiếp theo.
lê anh khoa
Lê Anh Khoa
Ngay từ khi đặt tay lên phím đàn Lê Anh Khoa đã khiến cả khán phòng cùng tất cả ban giám khảo phải lặng người để thưởng thức những giai điệu ngọt ngào do Anh Khoa thể hiện.

Giám khảo Tuấn Nam, một nhạc sĩ Piano tên tuổi thậm chí đã phải thừa nhận phần thể hiện của Lê Anh Khoa không thua kém bất cứ một nghệ sĩ chuyên nghiệp nào, cùng với đó là lời hứa hẹn và khẳng định sẽ tiếp tục rèn luyện cho Anh Khoa trong vòng tiếp theo.

Đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, sau những lời chia sẻ của Lê Anh Khoa, các vị giám khảo đều ngỡ ngàng khi biết cậu bé tài năng này lại chính là cháu ruột của Nhạc sĩ Nguyễn Ánh Chín.

Tuy nhiên với tài năng thiên bẩm cùng ngón đàn điêu luyện của mình Anh Khoa đã dành được cho riêng mình tấm “vé vàng” một cách hoàn toàn thuyết phục.


Như vậy khi top 30 thí sinh lọt vào vòng Tranh Tài của Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015 chưa thực sự lộ diện, tuy nhiên dựa vào những ấn tượng đặc biệt này, có thể thấy đây là những ứng cử viên vô cùng sáng giá cho vòng tiếp theo.

Cùng chờ đợi kết quả cuối cùng được công bố trong ít ngày tới đây, để xem những gương mặt này có thực sự có tên trên bảng vàng 30 của vòng tranh tài.

An My

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !