• Zalo

Những trích đoạn gây sốt của Nguyệt 'thảo mai' trong 'Phía trước là bầu trời'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 02/05/2018 14:58:00 +07:00

Cách ứng xử khôn khéo cùng khả năng xoay chuyển tình thế trong mọi tình huống của nhân vật Nguyệt trong phim "Phía trước là bầu trời" đang thực sự gây sốt mạng xã hội những ngày gần đây.

Video: Những trích đoạn gây sốt của nhân vật Nguyệt

Sau 17 năm kể từ khi ra mắt, Phía trước là bầu trời bất ngờ gây bão mạng xã hội những ngày qua. Rất nhiều trích đoạn trong phim được cắt ra và chia sẻ nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Những phân đoạn thu hút sự chú ý đặc biệt nhất chính là từ nhân vật Nguyệt (Hà Hương đóng) khi nhận về hàng triệu lượt xem và bình luận. 

Với tính cách thảo mai và khôn khéo vượt mức cho phép, nhân vật Nguyệt thực sự làm "dậy sóng" khi nhiều người còn muốn cô mở lớp để có thể học được các kĩ năng giống như cô. Từng là một hình tượng bị nhiều thế hệ khán giả ghét cay ghét đắng nhưng sau 17 năm, nhân vật này lại làm cho nhiều khán giả thích thú. 

Là một diễn viên tay ngang, chỉ với duy nhất vai Nguyệt trong Phía trước là bầu trời khiến Hà Hương ghi điểm trong lòng khán giả. Hiện tại Hà Hương đang làm việc tại một ngân hàng lớn ở Hà Nội và không còn đóng phim. Nhiều người ngỡ ngàng khi nhan sắc của cô gần như không thay đổi sau gần 20 năm phim lên sóng.

nhung-canh-phim-gay-sot-cua-nguyet-1

 

nhung-canh-phim-gay-sot-cua-nguyet

 Diễn viên Hà Hương (vai Nguyệt) ở thời điểm hiện tại.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều