• Zalo

Những tính năng đặc biệt trên Honda Civic Type R 2022

Tư vấn Thứ Năm, 13/05/2021 06:16:17 +07:00
(VTC News) -

Honda Civic Type R 2022 hứa hẹn sẽ làm biến động thị trường xe năm sau với một loạt thay đổi thú vị ở kiểu dáng bên ngoài, chiều dài cơ sở...

Honda Civic Type R 2022 là mẫu xe hiệu suất cao được các tín đồ mê tốc độ mong chờ. Theo dự kiến, mẫu Honda Civic Type R đời mới sẽ ra mắt vào nửa đầu 2022.

1. Truyền dẫn bằng tay

Những tính năng đặc biệt trên Honda Civic Type R 2022 - 1

(Ảnh: Hotcars)

Mới đây, người phát ngôn của Honda Bắc Mỹ đã đưa ra thông báo về việc mẫu xe hiệu suất cao Honda Civic Type R 2022 mới vẫn sẽ có bản sử dụng hộp số sàn. Điều này đồng nghĩa với việc các phiên bản sử dụng hệ truyền động điện gần như chắc chắn sẽ không tồn tại, chí ít là trong vài năm tới.

Hiện tại, Type R chỉ đi kèm hộp số sàn nhưng trang Car and Driver cho rằng Honda có thể cung cấp hộp số tự động ly hợp kép để cạnh tranh với Veloster N.

2. Phong cách ngoại thất mới

Những tính năng đặc biệt trên Honda Civic Type R 2022 - 2

(Ảnh: Hotcars)

Thông qua những hình ảnh xuất hiện trên các trang tin tức, có thể thấy về tổng thể Honda Civic Type R 2022 trông lớn hơn. Lưới tản nhiệt phía trước phẳng hơn. So với phiên bản 2021, Civic Type R 2022 trông có vẻ đẳng cấp hơn với phần đầu xe cao hơn. Phần đuôi xe trông ít phức tạp hơn, không có rãnh trên nóc.

3. Chạy bằng xăng

Những tính năng đặc biệt trên Honda Civic Type R 2022 - 3

(Ảnh: Hotcars)

Honda Civic Type R 2022 được dự đoán vẫn tiếp tục sử dụng động cơ xăng 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp. Cùng với đó, hãng dự kiến sẽ sử dụng công nghệ vecto mô-men xoắn từ NSX trong chiếc Civic Type R tiếp theo. Công nghệ này sẽ giúp Civic Type R phiên bản mới trở nên cực kỳ nhanh và chính xác khi di chuyển.

4. Nâng cấp khung gầm

Những tính năng đặc biệt trên Honda Civic Type R 2022 - 4

(Ảnh: Hotcars)

Theo nhà sản xuất, Honda Civic Type R 2022 sẽ mang đến một cảm giác dễ chịu và trải nghiệm lái xe thú vị. Hệ thống khung gầm cũng được cải tiến để có sự chắc chắn và cứng cáp hơn.

Mục đích của việc cải tiến khung gầm là muốn truyền tải nội dung Type R sẽ sở hữu một động cơ mạnh mẽ, sẵn sàng đối đầu với những dòng xe chung phân khúc.

5. Chiều dài cơ sở dài hơn

Những tính năng đặc biệt trên Honda Civic Type R 2022 - 5

(Ảnh: Hotcars)

Honda Civic 2022 được cho là có trục cơ sở dài hơn, chính xác là dài hơn 1,3 inch (33 mm) so với người tiền nhiệm của nó và chiều dài cơ sở đã được kéo dài thêm 1,4 inch (36 mm) để có chỗ để chân lớn hơn ở phía sau.

Trong các tình huống hiệu suất cao, chiều dài cơ sở dài hơn giúp chiếc xe ổn định hơn ở tốc độ cao có khả năng phải xử lý nhanh nhẹn hơn.

6. Động cơ 2.0 lít tăng áp

Những tính năng đặc biệt trên Honda Civic Type R 2022 - 6

(Ảnh: Hotcars)

Theo tin tức mới nhất, Type R sử dụng động cơ 4 xy-lanh 2.0 lít tăng áp. Công suất tối đa mà Type R đạt được lên đến 306 mã lực thông qua hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp