Những thương hiệu có dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Ba, 29/10/2019 08:00:00 +07:00

Dịch vụ chuyên nghiệp là yếu tố quan được doanh nghiệp tập trung đầu tư bởi nó tạo nên dấu ấn tích cực trong mắt khách hàng thông thái.

Skymond Luxury

“Tung cánh năm châu - Uy tín, chất lượng” là chiến dịch vàng của Skymond Luxury trong hành trình phụng sự khách hàng. Khác với hầu hết các thương hiệu trên thị trường, Skymond Luxury đặt giá trị cốt lõi “Khách hàng là trung tâm” và vinh dự nhận được danh hiệu “Thương hiệu uy tín - đẳng cấp” từ Hội kim hoàn đá quý Việt Nam.

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Skymond Luxury đã luôn tập trung đào tạo văn hóa để toàn bộ hệ thống nhân viên có tác phong chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tâm. Đồng thời, Skymond Luxury cũng là thương hiệu duy nhất trên thị trường có giấy kiểm định tuổi vàng và kim cương GIA/GIV cho toàn bộ sản phẩm, bảo hành miễn phí trọn đời, chính sách thu đổi minh bạch kèm giấy đảm bảo của công ty cùng những cam kết tuyệt đối về sự độc nhất trong thiết kế.

image001

Platin - chất liệu quý hiếm và khó chế tác bậc nhất thế giới là sản phẩm chủ lực tại Skymond Luxury 

TP Bank

TP Bank được dẫn dắt bởi đội ngũ quản lý tài năng có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính cấp đa quốc gia và các cán bộ nhân viên lên tới trên 7000 nhân sự với mục tiêu trở thành Ngân hàng tốt nhất và Doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam. Để hiện thực hóa mục tiêu ấy, TP Bank luôn chú trọng tới chất lượng dịch vụ thật chuyên nghiệp, chu đáo và ân cần luôn tạo thiện cảm cho mọi khách hàng đến giao dịch. Bên cạnh đó là chất lượng sản phẩm tối ưu, đa dạng khách hàng và thủ tục nhanh gọn.

image002

 

Lexus

Luôn thuộc top những dòng xe sang hàng đầu thế giới, các dòng xe của Lexus liên tục lọt vào top các dòng xe bán chạy nhất. Thành công của hãng luôn được thúc đẩy bằng sự ra đời của các dòng xe dẫn đầu sự đột phá về công nghệ vượt trội.

Bên cạnh đó, một yếu tố không thể bỏ qua để tạo nên thành công của Lexus chính là chất lượng dịch vụ đáp ứng được mọi nhu cầu và mong đợi của khách hàng khi đến mua xe. Với các chính sách ưu đãi, chăm sóc sau mua ưu việt và thái độ tận tâm của nhân viên đã làm nên thành công như ngày hôm nay của Lexus

image003 3

 

Highland

Highland được mệnh danh là thương hiệu cafe với chất lượng tuyệt hảo và luôn in đậm trong tâm trí của khách hàng về chất lượng dịch vụ hàng đầu. Với phương châm dịch vụ luôn hướng đến quyền lợi của khách hàng và mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu truyền cảm hứng cho mọi người vậy nên không khó hiểu khi Highland thành công đến như ngày hôm nay.

image004 4

 

Rolex

Trong xu thế kinh doanh hiện đại, không chỉ chất lượng sản phẩm mà chính sách chăm sóc khách hàng mới mang tính chất quyết định tới sự thành công của một doanh nghiệp. Hiểu rõ điều này, Rolex luôn đảm bảo chất lượng của mọi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng.

image005 5

 

Cùng với đó là chế độ bảo hành trọn đời hoàn toàn miễn phí của thương hiệu luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Những điều này đã giúp Rolex tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng người tiêu dùng Việt Nam suốt bao năm qua.

Trên đây chính là những thương hiệu có chất lượng dịch vụ tốt nhất Việt Nam. Hy vọng bạn sẽ sớm lựa chọn được sản phẩm ưng ý để có được những trải nghiệm khách hàng tốt đẹp nhất.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !