Những thiên đường về đêm của dân chơi Dubai
  • Zalo

Những thiên đường về đêm của dân chơi Dubai

Kinh tế Thứ Tư, 23/03/2016 05:06:00 +07:00

Với thiết kế sang trọng, các hộp đêm ở Dubai luôn gây ấn tượng bằng phong cách riêng ở trên cao ngắm thành phố.

(VTC News) - Với thiết kế sang trọng, các hộp đêm ở Dubai luôn gây ấn tượng bằng phong cách riêng ở trên cao ngắm thành phố.
Vip Room
 

Đây là hộp đêm sang trọng bậc nhất xứ Dubai. Nội thất kiểu dáng đẹp, với 2 màu trắng đen chủ dạo. Hộp đêm này nằm ở khách sạn cao nhất thế giới JW Marquis. Lợi thế đẹp có thể ngắm toàn cảnh Dubai về đêm cũng giúp hút khách tới đây mỗi đêm.
White Room
 
Đây là thương hiệu hộp đêm lâu đời ở Beirut (Li Băng) nay đã mở cửa ở Dubai. Hộp đêm này nằm ở trên tầng cao nhất của Meydan Racecoourse Grandstand. Đây là điểm đến không thể bỏ qua của các dân chơi.

Armani/Prive
 
Với phong cách thiết kế ấn tượng do Giorgio Armani thực hiện. Hộp đêm này cuốn hút nhiều người bằng sự sang trọng riêng có. Ngoài ra, nó nằm tại tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa cũng đủ sức hấp dẫn nhiều người.
Provocateur
 
Đây là hộp đêm đậm phong cách Newyork. Nó nằm trong khách sạn Four Seasons. Nhiều người đồn đoán và cho rằng, đây là hộp đêm phong cách Mỹ đầu tiên mở ra ở Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất.

Ciquar Le Soir
 

Đây là hộp đêm đậm chất Luân Đôn (Anh). Bên trong có các màn biểu diễn ấn tượng như thổi lửa, nuốt gươm, đi cà kheo...
Cavalli Club
 
Đây là hộp đêm hào nhoáng, ấn tượng nhất là chùm đèn đính hàng trăm ngàn viên pha lê trong suốt. Hộp đêm do chuyên gia về thời trang Roberto Cavalli thiết kế.
Pacha Ibiza
 
Hộp đêm này rộng hơn 2.000m2, nằm trên 3 tầng của khách sạn Madinet. Nó cho khách cảm thấy sự thoải mái và rộng rãi.

Toy Room
 
Đây là hộp đêm có phong cách độc đáo, kết hợp giữa cổ kính và hiện đại. Các bức tường treo ảnh ca sĩ nổi tiếng, bên trong có gấu bông khổng lồ đi lại để chụp ảnh cùng khách.
People by Crystal
 

Hộp đêm này nằm ở tòa nhà Raffles Dubai. Khách có thể vừa uống rượu vừa ngắm thành phố về đêm lung linh.
Movida
 
Hộp đêm này nổi bật với nội thất màu tím, cùng ghế nhung sang trọng. Đây là nơi có nhiều người nổi tiếng như Kate-Moss và Jay Z hay lui tới.

Nghi Dung
(Theo AB)
>> ĐỌC TIẾP...
Bạn có cảm nghĩ gì về "Những thiên đường về đêm của dân chơi Dubai" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin