Những thị phi của Đàm Vĩnh Hưng khi ngồi ghế nóng

(VTC News) - Với cách nói chuyện hài hước, khả năng thuyết phục tốt, Mr Đàm được rất nhiều người yêu thích khi làm giám khảo, tuy nhiên, bên cạnh đấy, anh cũng gặp phải không ít những thị phi.

Liên quan tới sự rút lui của Loki Bảo Long

Trước đêm chung kết của X Factor, Loki Bảo Long bất ngờ rút lui. Theo ban tổ chức cuộc thi, lý do mà thí sinh này đưa ra là do sức khỏe của anh không được tốt và gia đình đang rơi vào hoàn cảnh khá đặc biệt.

Tuy nhiên, trước đó một số phóng viên đã nhận được tin nhắn cho rằng, Loki Bảo Long rút lui vì gặp rắc rối với nhiều người, trong đó có cả chính huấn luyện viên của anh là Mr Đàm.
       Mr Đàm được cho là có liên quan tới việc Loki Bảo Long bất ngờ bỏ thi X Factor vào phút chót  

Mr Đàm được cho là có liên quan tới việc Loki Bảo Long bất ngờ bỏ thi X Factor vào phút chót  

Khi giới truyền thông đề cập tới thông tin này, Mr Đàm bất ngờ khi phản ứng một cách rất nhẹ nhàng. Anh nói: 'Chỉ là tin đồn chứ có bằng chứng gì đâu. Không lẽ giờ phải đi xác nhận tin đồn?'.

Video Locki Bảo Long trình diễn trong X Factor:


Gây chú ý bằng cách dội nước đá lên đầu


Tối 24/8, ngay sau khi kết thúc liveshow 4 cuộc thi X-Factor, hai giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà đã thực hiện màn thách đố dội nước đá lên đầu. Trước đó vài hôm, Mr. Đàm là người ngỏ lời thách đố Hà Hồ.

Việc dội nước đá lên đầu nằm trong chiến dịch Ice Bucket Challenge nhằm gây quỹ từ thiện cho các bệnh nhân bị teo cơ. Rất nhiều nghệ sỹ cũng như các chính khách nổi tiếng trên thế giới đã tham gia vào chiến dịch này.

Gần đây, một số nghệ sỹ Việt Nam cũng thực hiện việc dội nước đá lên đầu, quay lại video, sau đó thách đố các bạn bè của họ.

       Mr Đàm và Hà Hồ thực hiện hành động dội nước đá lên đầu 

Mr Đàm và Hà Hồ thực hiện hành động dội nước đá lên đầu 

Mặc dù không phải là nghệ sỹ Việt Nam đầu tiên chơi trò dội nước đá nhưng hành động của Hà Hồ và Mr Đàm tạo được sự chú ý của nhiều người.

Một số người tỏ ra thích thú với hành động của 2 giám khảo này, tuy nhiên một số khác thì lại tỏ ra khó chịu. Họ cho rằng, Hà Hồ và Mr Đàm cố tình gây sự chú ý của công chúng.


Video Hà Hồ và Mr Đàm dội nước đá lên đầu:Tháo chiếc nhẫn kim cương dụ thí sinh

Trong vòng thi Giấu mặt của The Voice mùa đầu tiên, sau khi thí sinh Nguyễn Trang Diễm My trình bày ca khúc Power of love, Mr Đàm cùng ba giám khảo còn lại đã nhấn nút chọn.

Để thuyết phục cô gái 24 tuổi đang là sinh viên của nhạc viện TP.HCM về đội của mình, Mr Đàm đã không ngần ngại tháo chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên tay và giơ ra trước mặt thí sinh này.

Một lúc sau đó, anh tháo luôn cả chiếc thứ hai đang đeo ở tay và đưa ra như một lời mời gọi. Kết quả là Nguyễn Trang Diễm My bỏ qua các huấn luyện viên còn lại và chọn đầu quân vào đội của Mr Đàm. Hành động này của Mr Đàm đã gây nóng các diễn đàn trên mạng suốt một thời gian dài.
       Mr Đàm tháo nhẫn kim cương mời gọi Diễm My 

Mr Đàm tháo nhẫn kim cương mời gọi Diễm My 


Video Mr Đàm lột nhẫn mời gọi Diễm My:Căng thẳng với Quốc Trung


Mr Đàm và nhạc sỹ Quốc Trung vốn được cho là có mối quan hệ 'cơm không lành, canh không ngọt' vì những xung khắc trong cách nhìn nhận về âm nhạc. Khi cùng ngồi vị trí giám khảo của The Voice, những xung khắc ấy càng được thể hiện một cách rõ nét.

Điển hình là trong liveshow diễn ra ngày 17/11/2013, học trò của Mr Đàm là Ngọc Trâm đã trình bày ca khúc Những ngày yêu như mơ kèm theo nhiều động tác vũ đạo bắt mắt.

Khi Ngọc Trâm hoàn thành phần trình diễn của mình, Mr Đàm đã tỏ ra rất hài lòng. Anh dành cho cô học trò của mình nhiều lời khen có cánh và khẳng định, Ngọc Trâm sẽ sớm trở thành một ngôi sao.

Trái ngược với Mr Đàm, Quốc Trung lại tỏ ra không hài lòng với phần trình diễn của Ngọc Trâm. Theo vị nhạc sỹ này, một cô gái 17 tuổi như Ngọc Trâm mà có những động tác vũ đạo gợi cảm hay còn gọi là 'động tác 18+' là không cần thiết.

Nhạc sỹ Quốc Trung cũng trách khéo Mr Đàm khi khen Ngọc Trâm đã hoàn thành tốt phần thi của mình dù phải 'gánh' một bài hát vượt quá tuổi tới mức không ai nhận ra cô mới chỉ 17 tuổi.
       Mr Đàm và Quốc Trung thường xung khắc khi ngồi ghế nóng của The Voice 

Mr Đàm và Quốc Trung thường xung khắc khi ngồi ghế nóng của The Voice 

Trước thái độ của vẻ gay gắt của Quốc Trung, Mỹ Linh tìm cách xoa dịu. Chị cho rằng, sự tranh cãi là cần thiết bởi 'chúng ta đến đây vì chúng ta khác nhau, chứ nếu giống nhau thì không có gì để nói cả'.

Tuy nhiên, lời xoa dịu của Mỹ Linh ngay lập tức đã bị nhạc sỹ Quốc Trung phản ứng lại. Tác giả của Đường xa vạn dặm cho rằng: 'Chúng ta khác nhau về quan điểm thẩm mỹ, nhưng về giáo dục và văn hóa phải giống nhau'.

Trước thái độ có phần cứng rắn của nhạc sỹ Quốc Trung, Mr Đàm đã lên tiếng giãi bày. Anh cho rằng, người nghệ sỹ thì phải phóng khoáng và mỗi người có một quan điểm riêng nhưng nói đến giá trị văn hóa, giáo dục là điều không cần thiết. 'Nếu ai cũng được giáo dục đến nơi đến chốn thì ai cũng là Quốc Trung hết' - Mr Đàm đáp trả.

Ngọc Lan
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN