Những thảm họa trời trang cần xóa bỏ ngay lập tức trong năm 2018

Đời sốngThứ Bảy, 06/01/2018 09:00:00 +07:00

Bên cạnh những xu hướng thời trang gây bão thì cũng có những thảm họa khiến người ta chỉ muốn xóa sổ càng nhanh càng tốt.

Đồng hành với sự phát triển của xã hội, thời trang cũng liên tục thay đổi và làm mới mình từng ngày, tạo ra nhiều trào lưu mới. Tuy nhiên, bên cạnh những “hot-trend” được người người nhà nhà đua theo thì có những xu hướng được tạo ra để "bị đạp đổ" vì mặc vào chẳng giống ai. Dưới đây là 14 trào lưu thời trang mà nếu chúng biến mất thì Trái Đất sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

1. Móng tay có lông


Gắn đá, xà cừ, đồ trang trí nhỏ xinh để làm đẹp cho bộ móng đã là mốt xưa rồi.


Người ta thậm chí còn gắn lông lên móng tay. Tuy nhiên, thay vì trông giúp chúng ta đẹp hơn, chủ nhân của những bộ móng này lại giống người tiền sử chưa tiến hóa hết vậy.

2. "Quần trong váy đầm"


Bạn đã nghe thấy cụm từ như quần giả váy, mốt giấu quần…nhưng mặc quần trong váy ư. Có lẽ đây là xu hướng thời trang kì cục nhất phải không!?

3. Quần Jean lộn trái


Nếu như vô tình mặc quần áo ngược khi ra đường bạn sẽ bị nhiều người cười chê thì không. Nó lại trở thành mốt xu hướng mới nhưng không được hưởng ứng là bao.

4. Quần áo như dính bùn


Hết mốt quần áo rách hay vẩy sơn, người ta lại sáng chế ra cả quần áo giả dính bùn. Tuy nhiên thay vì trông thời gian thì chúng lại khiến bạn mất thẩm mỹ hơn.

5. Legging xuyên thấu


Có lẽ mốt legging này sẽ khiến cánh mày râu ủng hộ thích thú tuy nhiên không ít chị em sẽ lắc đầu phản đối ngay tức khắc.

Video: Chết ngất vì chiêu quảng cáo nội y cho người ngực lớn

6. Sandal cao bồi


Sự kết hợp giữa xăng-đan và giày cao bối xem ra không hợp lý chút nào khi tạo ra một sản phẩm giày không ra giày, dép không ra dép?

7. Áo ngực mặc ngoài


Áo ngực nếu vốn được coi là đồ nội y được mặc bên trong thì nay lại được phô ra ngoài. Thật ngược với mục đích nó được sinh ra đúng không nhỉ?

8. Giày thể thao cao gót


Giày thể thao vốn được sinh ra để giúp người sử dụng thoải mái trong di chuyển và hoạt động mạnh. Thế nhưng một sản phẩm vốn đem lại sự dễ chịu khi kết hợp cùng giày cao gót – trang phục giúp tôn vinh vóc dáng chị em nhưng khó di chuyển với nhau tạo nên một sự bất hợp lý lạ thường.

9. Quần tất lưới có hoa văn thêu


Bạn đã nghe thấy quần tất lưới, quần tất nhung…nhưng quần tất lưới có hoa văn thêu thì sao?

10. Jumpsuit lửng cho nam


Jumpsuit vốn chỉ dành cho phái đẹp, thế nhưng khi mặc cho cánh mày râu xem ra sự nam tính đã bay mất hút!

Không hiểu những nhà thiết kế tay ngang nghĩ gì khi tạo ra những bộ trang phục này, nhưng tính ứng dụng của chúng là quá thấp và lại rất khó coi, làm đau mắt người nhìn. Có lẽ mọi fashionista đều đồng ý rằng những kiểu trào lưu này nên bị xóa sổ trước thềm năm mới để mở đường cho các thiết kế khác thông minh hơn.

Phương Bùi

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn