Những thảm họa khủng khiếp với nhân loại khi bình máu thánh không thể hóa lỏng

(VTC News) - Trong quá khứ, những lần máu trong bình máu thánh không thể chuyển sang dạng lỏng đều kéo theo những thảm họa khủng khiếp đối với nhân loại.

Theo truyền thuyết, sau khi thánh Januarius, một tu sĩ tử vì đạo năm 303 của thành phố Naples trước công nguyên bị chặt đầu, một người phụ nữ đã lưu giữ máu của ông trong một chiếc bình bằng thủy tinh.

Điều thần kỳ diễn ra vào năm 1389 khi khối máu này bỗng nhiên hóa lỏng. Từ đó, hàng năm, các giáo sĩ ở Naples, Italy sẽ tiến hành một nghi lễ lắc máu cho đến khi máu chuyển về dạng lỏng.

Nhung tham hoa khung khiep voi nhan loai khi binh mau thanh khong the hoa long hinh anh 1

Những lần máu trong bình máu thánh không thể hóa lỏng từng kéo theo rất nhiều thảm họa khủng khiếp trong quá khứ.  

Sự kiện này diễn ra ba lần trong một năm vào tháng 5, tháng 9 và tháng 12 và thu hút sự chú ý của hàng nghìn tín đồ. 

Tuy nhiên, trong buổi lễ được tổ chức vào cuối tuần trước, phần máu trong bình đã bị đông lại, không thể chuyển sang dạng lỏng và điều này bắt đầu khiến nhiều người nghi ngờ rằng đây có thể là dấu hiệu cho một năm không mấy suôn sẻ, chiến tranh, nạn đói, bệnh tật và tai họa có thể xảy đến. 

Tất nhiên, không phải ngẫu nhiên mà người ta lại đặt ra những giả thiết bi quan như vậy bởi trong quá khứ, những lần máu trong bình không hóa lỏng đều kéo theo những thảm họa của nhân loại. 

Video: Những dự đoán về "ngày tận thế"

Đó là vào năm 1939 khi Thế chiến thứ 2 nổ ra, năm 1939 khi khi Italia bị phát xít Đức chiếm đóng, năm 1980 khi trận động đất mạnh khủng khiếp xảy ra và cướp đi sinh mạng của 2.500 người Italia.

Chính vì vậy, một số nhà tiên tri cho rằng việc máu trong bình thêm một lần không thể chuyển sang dạng lỏng sau gần 40 năm có thể là một điềm dữ, báo một năm nhiều tai ương sắp tới.

>>> Xem thêm: Bình máu thánh bị đông cứng, năm 2017 sẽ là năm thảm họa?

Song Hy (Nguồn: Daily Star)
Bình luận