Những tên giết người hàng loạt tàn bạo nhất trong lịch sử nước Mỹ

Thế giớiThứ Sáu, 15/04/2016 08:30:00 +07:00

Trong hơn 13 năm, Dahmer giết hại 17 người, tất cả đều là nam giới, tên này thậm chí còn cưỡng hiếp, chặt tay chân và ăn thịt nạn nhân.

(VTC News) - Trong hơn 13 năm, Dahmer giết hại 17 người, tất cả đều là nam giới, tên này thậm chí còn cưỡng hiếp, chặt tay chân và ăn thịt nạn nhân.

Treo trang Listvers thì những cái tên Edward Gein, Ted Bundy, John Wayne Gacy và Jeffrey Dahmer là tội phạm giết người hàng loạt đáng sợ nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Edward Gein

Edward Gein là tên sát nhân nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ vào thập niên 60. Hắn nổi tiếng với tội ác lột da người làm trang phục. 
Tên tội phạm đào mộ trong các khu nghĩa địa gần nhà để sưu tập các bộ xương, da
Tên tội phạm nhắm vào phụ nữ và các cô gái trẻ để lột da làm trang phục cho mình.
Lúc đầu, tên tội phạm đào mộ trong các khu nghĩa địa gần nhà để sưu tập các bộ xương, da và coi đó như một chiến lợi phẩm của mình. Nhưng một thời gian sau, tên tội phạm chuyển sang giết người, nạn nhân chủ yếu là phụ nữ và các cô gái trẻ.

Tuy nhiên, tên tội phạm bị cảnh sát bắt vì tội giết người. Trong khi điều tra, cảnh sát phát hiện ra hàng loạt những vật dụng ghê rợn như: Bát bằng hộp sọ người, gối bằng da người chết, lót giày làm từ thịt người, nhiều chiếc áo làm từ da người, … 

Dù bị kết tội giết người nhưng xét do có biểu hiện của tâm thần nên hắn được đưa vào quản lý trong bệnh viện tâm thần

Ted Bundy

Ted Bundy cũng là nhân vật lọt top những tên giết người ghê rợn nhất nước Mỹ. Ted Bundy tên đầy đủ là Theodore Robert “Ted” Bundy, sinh ngày 24/11/1946 tại bang Vermont, Mỹ.
Ted Bundy giết người và quan hệ với các xác chết.
Ted Bundy giết người và quan hệ với các thi thể của phụ nữ.
Hắn bắt cóc, giết và hiếp dâm hàng loạt phụ nữ trong những năm 1970. Nhờ có vẻ ngoài ưa nhìn, Ted thường dụ dỗ các thiếu nữ bằng những lời ngon ngọt. Nhưng sau khi các cô gái sa lưới, hắn thẳng tay sát hại và quan hệ với những xác đã chết của các thiếu nữ.

Sau nhiều cuộc tẩu thoát khỏi cảnh sát, cuối cùng tên tội phạm bị bắt giữ và kết án tử hình. Hiện chưa có số liệu chính thức về các nạn nhân bị hắn giết chết nhưng theo một số kết quả điều tra cho thấy số nạn nhân bị hắn giết chết lên tới hơn 100 người.

John Wayne Gacy

John Wayne Gacy được coi là một trong số những tên giết người bệnh hoạn nhất trong lịch sử nước Mỹ. hắn hãm hiếp và giết chết hơn 30 người đàn ông, chủ yếu là những người chưa đến tuổi thành niên.
Tên tội phạm giết chết hơn 30 người và dấu xác dưới sàn nha.
Tên tội phạm giết chết hơn 30 người và dấu xác dưới sàn nhà. 
Năm 1978, cảnh sát đã phát hiện dấu tích của tội ác tàn bạo của John Wayne Gacy.

Họ đã chuyển toàn bộ 27 xác chết ra khỏi nhà của Gacy cùng với một số xác, theo lời thú nhận của Gacy, là đã vứt xuống sông. Tổng cộng, Gacy đã sát hại 32 người.

Sau một loạt các chứng cứ và hàng trăm nhân chứng nói về tội ác giết người kinh khủng của Gacy, bồi thẩm đoàn phải mất 5 tuần mới đi đến kết luận cuối cùng. Tên tội phạm nhận bản án tử hình.

Jeffrey Dahmer

Jeffrey Dahmer là một trong số những kẻ giết người hàng loạt đáng sợ nhất lịch sử nước Mỹ. Trong hơn 13 năm, Dahmer đã giết hại 17 người, tất cả đều là nam giới. Sau khi giết người, tên này thậm chí còn cưỡng hiếp, chặt tay chân và ăn thịt nạn nhân. 
Tên tội phạm bệnh hoạn không những giết chết, cưỡng hiếp, chặt tay chân mà thậm chí ăn thịt nạn nhân.
Tên tội phạm bệnh hoạn không những giết chết, cưỡng hiếp, chặt tay chân mà thậm chí ăn thịt nạn nhân
Hầu hết những nạn nhân đều gặp gỡ Dahmer ở câu lạc bộ đêm dành cho người gay.

Sau đó, họ bị Dahmer dụ dỗ đến căn hộ nhỏ của hắn. Tại đây, hắn giết người, xâm hại tình dục, chặt tay chân, ăn thịt nạn nhân. Thậm chí hắn còn đông lạnh một số bộ phận thi thể nạn nhân để sử dụng lần sau.

Câu chuyện về một chuỗi những tội ác của Dahmer được các cơ quan điều tra phát hiện trong những năm 1990. Căn hộ của hắn được xem là nơi tra tấn tàn ác nhất trong lịch sử. Cuối cùng, Dahmer bị xét xử năm 1994 và bị các bạn tù tra tấn cho tới chết sau khi vào tù.

Xem video: Tâm lý tội phạm giết người hàng loạt.

Nguyễn Ly (Theo Listverse)
Bình luận
vtc.vn