• Zalo

Những tấm lòng vàng của doanh nghiệp trong đại dịch COVID-19

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Ba, 14/04/2020 14:05:46 +07:00
(VTC News) -

Dịch COVID-19 khiến nhiều doanh nghiệp lâm vào cảnh khó khăn, tuy nhiên không vì thế mà họ quên đi nghĩa vụ với cộng đồng.

Acecook Việt Nam ủng hộ 15 tỷ đồng chống COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng về việc hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn, Công ty CP Acecook Việt Nam quyết định dành ra 15 tỷ đồng ủng hộ mua sắm thiết bị y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 và trích một phần để hỗ trợ các y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Acecook Việt Nam cũng dành riêng 5 tỷ đồng cho việc hỗ trợ các công tác phòng, chống xâm nhập mặn và giúp đỡ người dân ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Trong bức thư gởi người tiêu dùng gần đây nhất, ông Kajiwara Junichi - Tổng Giám đốc Công ty CP Acecook Việt Nam bày tỏ tin tưởng vào những nỗ lực của Chính phủ Việt Nam trong công tác chống dịch COVID-19 sẽ có hiệu quả, dịch bệnh sớm được ngăn chặn.

Những tấm lòng vàng của doanh nghiệp trong đại dịch COVID-19 - 1

 

Công ty TCPVN - văn phòng quốc tế đầu tiên tại Việt Nam của Tập đoàn TCP (T.C.Pharma) cũng đã trao tặng hơn 800 triệu đồng (gồm tiền mặt và sản phẩm), trong đó, 500 triệu đồng ủng hộ trực tiếp cho Bệnh viện Bạch Mai, một trong những cơ sở y tế đang chịu áp lực cao nhất trong tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19 của cả nước.

Ông Nguyễn Thanh Huân - Tổng Giám đốc TCPVN cho biết: “Chúng tôi nhận thức được rằng đây là thời điểm khó khăn đối với Việt Nam và cần chia sẻ cùng cộng đồng nỗi lo lắng này khi tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại BV Bạch Mai những ngày qua. Công ty chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng cả nước và BV trong “cuộc chiến” này.

Công ty sẵn sàng thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Y tế trong việc phòng chống, quyết tâm cùng cả nước đẩy lùi đại dịch. Chúng tôi hy vọng những nỗ lực của công ty TCPVN cùng với các doanh nghiệp khác sẽ góp phần cùng Chính phủ đưa toàn thể người dân chúng ta vượt qua cuộc khủng hoảng này sớm và an toàn nhất có thể. Công ty TCPVN kế thừa những giá trị bền vững từ tập đoàn TCP tại Thái Lan, chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy và lan toả rộng rãi tinh thần này tại thị trường Việt Nam”.

Những tấm lòng vàng của doanh nghiệp trong đại dịch COVID-19 - 2

Đại diện Công ty TCPVN trao tiền ủng hộ cho UBTUMTTQVN tại TP.HCM

Đây chỉ là một trong số những tấm lòng vàng của các doanh nghiệp đã và đang hướng đến cộng đồng một cách tích cực, thiết thực nhất.                                                                          

Ngọc Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !